Ghế Massage Tokuyo đồng hành cùng chiến dịch Taiwan Excellence tại AE Mall Long Biên

Ghế Massage Tokuyo đồng hành cùng chiến dịch Taiwan Excellence tại AE Mall Long Biên

19-05-2018 09:26 | 5 | 1 bình luận

Ngày 30/06, một trong những sự kiện lớn nhất thuộc chiến dịch Taiwan Excellence 2017 – Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence đã được tổ chức tại Trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên (27 Cổ Linh, Hà Nội).

Diễn ra từ ngày 30/06 đến ngày 02/07, Không gian Trải nghiệm có sự tham gia của 66 thương hiệu hàng đầu đến từ Đài Loan. Đây là năm thứ 8 chiến dịch Taiwan Excellence được quảng bá tại Việt Nam, và là năm thứ 25 chiến dịch có mặt tại thị trường quốc tế.

Taiwan Excellence là chiến dịch quốc tế do Cục Thương mại Đài Loan, Bộ Kinh tế Đài Loan tài trợ và Hội đồng phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức, nhằm giới thiệu và quảng bá những sản phẩm đoạt Giải thưởng Taiwan Excellence đến các quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Năm nay, chiến dịch tại Việt Nam có chủ đề tôn vinh những món quà đến từ Đài Loan có khả năng gây ấn tượng dành cho người Việt Nam trong mọi dịp.

Ghế Massage Tokuyo vinh dự được là một thương hiệu tham gia vào chiến dịch Taiwan Excellence lần này, được giới thiệu và mời trải nghiệm những sản phẩm phục vụ sức khỏe người tiêu dùng.

Ông Richard R. C. Shih, Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam chia sẻ: “Với sự ủng hộ và yêu mến của người tiêu dùng Việt Nam, Taiwan Excellence 2017 sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm ấn tượng về mọi mặt (nghiên cứu & phát triển, thiết kế, chất lượng, quảng bá và sản xuất), cùng nhiều tính năng đột phá, đại diện cho tinh hoa công nghệ đạt Giải thưởng Taiwan Excellence. Đồng thời, đây cũng là những sản phẩm rất tiện dụng và có ý nghĩa để người tiêu dùng Việt Nam mua làm quà tặng cho chính họ hay người thân. Ý tưởng này đã truyền cảm hứng để chúng tôi lựa chọn chủ đề cho chiến dịch 2017: Taiwan Excellence - Những món quà luôn ghi dấu trong tâm thức bạn.”


Tag:

Tin tức mới

© 2018 Tokuyo. All rights reserved.


Công ty TNHH Thương Mại Tokuyo:

Tổng đài bán hàng toàn quốc: 0911.270.666

Hà Nội: 65 Phố Cửa Bắc, Quận Ba Đình (Có chỗ đỗ Ôtô) - 123 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân (Có chỗ đỗ Ôtô)

Hồ Chí Minh: 376 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3. (Có chỗ đỗ Ôtô) 

Lầu 3-21, Gian Hàng Taiwan Excellence, TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Đà Nẵng: 220A Đường Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Hải Phòng: Số 385 Đà Nẵng - Phường Đông Hải I - Quận Hải An (Có chỗ đỗ Ôtô)

 

Bán ghế massage

Hệ thống 64 tỉnh trên toàn quốc bao gồm: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn. Bán ghế massage tại Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên

 

Gọi ngay