Ghế Massage Nhật Bản

Top bán chạy

GIỚI THIỆU VỀ TOKUYO

TOKUYO BIOTECH CO.LTD - GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN CAO CẤP NHẬT BẢN

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là với sản phẩm ghế massage toàn thân, Tokuyo tự hào tiên phong nghiên cứu và phát triển sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Tokuyo đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới với hơn 800 showroom tại Anh, Đức, Nhật Bản, Đài Loan,... và trở thành đơn vị bán lẻ uy tín nhất năm 2016 trong ngành ghế massage thế giới.

Tại Việt Nam, Tokuyo là một trong 3 thương hiệu ghế massage uy tín nhất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm với hệ thống hơn 20+ showroom trên toàn quốc.

Sứ mệnh và tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là "Nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe gia đình".

Chào mừng bạn đến với Tokuyo và hãy cùng tận hưởng những tiện ích chăm sóc sức khỏe với công nghệ đẳng cấp hàng đầu Nhật Bản.

Cảm nhận Khách Hàng
Đăng ký dùng thử Ghế Massage
MIỄN PHÍ tại nhà
Thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Tokuyo sẽ gọi lại cho bạn trong giây lát
Video
Tại sao nên chọn Tokuyo

Dịch vụ Nhật Bản

Dịch vụ Nhật Bản

Tokuyo là thương hiệu uy tín Số 1 về văn hóa dịch vụ khách hàng tại Nhật Bản. Chúng tôi cam kết: Thông tin trung thực, dịch vụ luôn hướng về lợi ích khách hàng với chất lượng sản phẩm cao nhất.

Xuất xứ rõ ràng

Xuất xứ rõ ràng

Tất cả sản phẩm của Tokuyo được nhập khẩu chính ngạch, thông tin rõ ràng, minh bạch; đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chất lượng: CO/CQ, giấy tờ nhập khẩu tại hải quan.

Xuất xứ rõ ràng

Chất lượng quốc tế

Với kinh nghiệm 22 năm phân phối sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Mỹ, EU, Nhật Bản…Tokuyo không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Copyrights © 2022 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0911.270.666 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0911.270.666 Tư vấn Facebook