Dịch vụ Nhật Bản

TOKUYO - THƯƠNG HIỆU UY TÍN SỐ 1 VỀ VĂN HÓA DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TẠI NHẬT BẢN

Chúng tôi cam kết: Thông tin trung thực, dịch vụ luôn hướng về lợi ích khách hàng với chất lượng sản phẩm cao nhất.

Trong nhiều năm hoạt động, Tokuyo luôn chứng tỏ vị thế hàng đầu trong ngành. Với những nỗ lực không ngừng hoàn thiện, đặt tâm huyết vào từng sản phẩm, ghế massage Tokuyo vinh dự trở thành cầu nối gắn kết yêu thương, phục vụ sức khỏe cho hơn 10.000 gia đình Việt mỗi năm.

TOKUYO - ĐỔI MỚI TƯ DUY, KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CAO CẤP

Tiêu chí kinh doanh với tôn chỉ: "phát triển bền vững - đặt sức khỏe con người làm mục tiêu" Ông Lê Văn Khôi – CEO Công Ty Tokuyo khẳng định: "Nhiệm vụ của chúng tôi là đóng góp các giải pháp sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng, giúp cuộc sống con người trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Với tầm nhìn của một nhà sản xuất chuyên biệt, Tokuyo sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm mới có giá trị thực sự cho người sử dụng."
Các dòng ghế Tokuyo vẫn luôn chú trọng đến công nghệ sản xuất và cập nhật tính năng hữu ích cho người tiêu dùng. Chẳng có lý do gì để từ chối một thương hiệu được trang bị công nghệ trị liệu đẳng cấp từ Nhật Bản.

CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÂM TỪ TOKUYO

Không chỉ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng bởi chất lượng chính hãng, giá thành hợp lý mà đến với Tokuyo, khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành uy tín tận tâm cùng chính sách bán hàng hấp dẫn nhất.
Với phương châm và tôn chỉ, lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Tokuyo luôn nỗ lực xây dựng một quy trình bán hàng chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc tận tâm với mong muốn khách hàng có được những trải nghiệm thư giãn chuyên sâu nhất.

Bên cạnh những ưu đãi độc quyền thì Tokuyo còn cung cấp những dịch vụ đi kèm tốt nhất. Giúp khách hàng an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

TOKUYO BIOTECH CO.LTD - GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN CAO CẤP NHẬT BẢN
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là với sản phẩm ghế massage toàn thân, Tokuyo tự hào tiên phong nghiên cứu và phát triển sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Tokuyo đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới với hơn 800 showroom tại Anh, Đức, Nhật Bản, Đài Loan,... và trở thành đơn vị bán lẻ uy tín nhất năm 2016 trong ngành ghế massage thế giới. Sứ mệnh và tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là "Nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe gia đình".

Tại Việt Nam, Tokuyo là một trong 3 thương hiệu ghế massage uy tín nhất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm với hệ thống hơn 20+ showroom trên toàn quốc.

Copyrights © 2016 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0916765333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0916765333 Tư vấn Facebook