6 lợi ích thú vị của ghế massage trị liệu tại nơi làm việc

14/12/2016 09:42

Ích lợi của việc massage trị liệu là giảm thiểu căng thẳng đồng thời mang đến một tinh thần sảng khoái, cơ thể khỏe mạnh hưng phấn. Bạn là người lãnh đạo, bạn quan tâm đến nhân viên của mình và muốn họ luôn có được một phong độ làm việc tốt nhất, thì chỉ một môi trường làm việc thoải mái mới đáp ứng được mong muốn đó.

Xem thêm: Không khó để xác định giá ghế massage toàn thân là bao nhiêu?​

ghế massage.jpg

Một chiếc ghế massage được ví như sức hút mãnh liệt đối với các ứng viên xuất sắc

Công việc và môi trường làm việc là hai yếu tố có thể gây căng thẳng cùng một lúc với “muôn hình vạn trạng” thách thức và những nhiệm vụ khó nhằn. Bởi vậy, việc đầu tư vào một công cụ massage tại nơi làm việc sẽ là một quyết định thông minh. Ghế massage có thể giúp một cá nhân đạt tới trạng thái sảng khoái hoàn toàn. Chiếc ghế massage có thể hoạt động như một công cụ “thần thánh” tại môi trường làm việc. Chỉ cần đặt bàn tay lên chiếc ghế massage, nhân viên của bạn sẽ có một cơ thể và tâm trí thực sự thư thái.  

VÌ SAO NÊN CÓ GHẾ MASSAGE TẠI NƠI LÀM VIỆC

Khi chúng ta bàn về lợi ích của một chiếc ghế massage tại nơi làm việc, có rất nhiều điều để liệt kê, tuy nhiên một vài lợi ích chính mà nhân viên và công việc kinh doanh của bạn có thể đạt được từ thiết bị vô cùng ấn tượng này bao gồm:

Ghế massage giúp cải thiện năng suất: Sẽ có một rào cản cản trở hiệu suất và năng suất của nhân viên mắc chứng căng thẳng liên quan đến công việc. Khi bạn sở hữu một chiếc ghế massage tại nơi làm việc, nhân viên sẽ có cơ hội thư giãn ngay cả trong những nhiệm vụ phức tạp. Chỉ một khoảng thời gian nhỏ nghỉ ngơi thư giãn sẽ hỗ trợ giảm thiểu căng thẳng, nhờ đó nâng cao hiệu suất làm việc. Hãy giới thiệu chiếc ghế massage đến nhóm của bạn và làm họ trở nên đầy năng lượng hơn, thực sự hứng khởi và sáng tạo trong công việc.


ghế massage cho người bị xương khớp

 

Kiểu dáng cải tiến, đẳng cấp vượt trội của ghế massage Tokuyo

 

Tăng cường sức khỏe và niềm vui: Việc ngồi một chỗ quá lâu hoặc tư thế ngồi không chuẩn có thể là thủ phạm đằng sau những vấn đề liên quan đến sức khỏe của nhân viên. Một cơ thể ốm yếu, quá căng thẳng, chứng đau nhức, tổn thương lưng và các khớp có thể làm các nhân viên làm việc không hiệu quả. Một buổi massage nhẹ thực sự có thể cải thiện tình trạng và năng suất làm việc của họ. Một khi nhân viên cảm thấy phấn chấn hơn, anh ấy sẽ thể hiện tốt hơn.

 Tham dự đều đặn và thường xuyên hơn: Một nhân viên vẫn vắng mặt không thường xuyên chủ yếu là vì những vấn đề liên quan đến sức khỏe và tinh thần. Anh ta có thể không vui, quá căng thẳng hay đơn thuần muốn một ngày nghỉ để thư giãn. Sự góp mặt không thường xuyên là một trong những vấn đề gây cản trở hiệu suất và năng suất lao động của cả một đoàn thể. Việc đem lại cho nhân viên một môi trường nơi họ có cơ hội thư giãn sẽ là một con đường để họ gắn bó lâu dài hơn với nơi làm việc hiện tại. Hãy để nhân viên có một khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi và một buổi massage ngắn, họ sẽ thực sự bớt đi căng thẳng. Giảm thiểu căng thẳng đồng nghĩa với việc cải thiện được hiệu quả và năng suất.

Giữ chân nhân viên: Hãy giới thiệu công dụng của chiếc ghế massage tại môi trường làm việc, bạn sẽ là một nhà tuyển dụng khác biệt. Các nhân viên sẽ nghĩ rằng bạn thực sự quan tâm tới họ. Đó không chỉ là cách làm nhân viên cảm thấy hạnh phúc hơn mà còn là cách cải thiện một cách nghiêm túc sức khỏe và năng suất của họ. Nhân viên cảm thấy vui vẻ hơn, đương nhiên họ sẽ gắn bó với doanh nghiệp và họ sẽ có nhiều động lực mang đến những thứ tốt nhất. Vì thế nếu bạn đang rất quan tâm đến chi phí mua và sử dụng chiếc ghế massage, nên tâm niệm rằng đó không phải là một khoản phí, đó là một sự đầu tư vào đội ngũ nhân lực để giúp họ thể hiện những gì tốt nhất của bản thân.

Thu hút nhân tài: Thế giới đang trong một vòng quay cạnh tranh khốc liệt, đó là vấn đề không chỉ của mỗi nhân viên mà còn của cả một tổ chức lớn. Một chiếc ghế massage được ví như sức hút mãnh liệt đối với các ứng viên xuất sắc, những nhân tài “ẩn dật” đến với công ty của bạn và bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chiêu mộ các cá nhân xuất sắc hơn những công ty khác. Một lẽ dĩ nhiên, massage sẽ là yếu tố thu hút lớn đối với các ứng viên tiềm năng, hãy cân nhắc và đưa ra những quyết định thông minh!

 

lợi ích của ghế massage trị liệu

Kiểu dáng cải tiến, đẳng cấp vượt trội của ghế massage Tokuyo

Nâng cao tinh thần chung: Khi bạn tìm được cách để giảm thiểu căng thẳng cho toàn bộ nhân viên, điều này sẽ nâng cao tinh thần tại môi trường làm việc. Cụ thể đó sẽ là:

-      Khả năng tập trung

-      Sự tỉnh táo

-      Sự rõ ràng

-      Tốc độ

-      Năng lượng

-      Tính chính xác

-      Kỹ năng giải quyết vấn đề và những kỹ năng khác

Kết luận

Không quan trọng bản chất doanh nghiệp của bạn là gì, bạn là ai hay trình độ những nhân viên của bạn như nào, căng thẳng là thứ gì đó luôn luôn đeo bám và ngày càng trở nên thử thách,  khó khăn hơn. Hàng ngày bạn có thêm nhiều cạnh tranh và thách thức phải đối mặt, đây là khơi nguồn của hàng ngàn sự căng thẳng,thiếu năng suất. Các nhân viên đều phải hoàn thành khá nhiều deadline, dự án dẫn đến tình trạng cơ thể kiệt quệ, tâm trí căng thẳng. Một chiếc ghế massage toàn thân tại nơi làm việc hoàn toàn đơn giản và có thể thêm vào một trong số những chương trình chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ nhân viên. Hãy làm họ cảm thấy vui vẻ, họ sẽ có động lực để làm việc tốt. Một khoảng thời gian massage không chỉ làm nhân viên làm việc năng suất hơn mà còn làm họ cảm thấy yêu mến hơn môi trường làm việc tại công ty.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thể dục thể thao, cùng với những thông tin chia sẻ hữu ích trên, chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành, là đối tác đáng tin cậy của bạn. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng tham khảo trang web https://tokuyo.com.vn/ghe-massage-tokuyo

 
 
 
Copyrights © 2022 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0941919333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0941919333 Tư vấn Facebook