Thông tin cần biết khi mua ghế massage trả góp

21/03/2017 15:47

Mua một chiếc ghế massage không phải ai cũng có khả năng chi trả ngay một số tiền lớn. Tuy nhiên, đây không còn là vấn đề quan trọng nữa khi có dịch vụ mua bán ghế massage trả góp.

Nhu cầu mua ghế massage ngày càng cao

Hiện nay, nhu cầu mua ghế massage ngày càng cao khi con người ngày càng muốn bảo vệ sức khỏe cũng như giải trí văn minh nhất để có thể làm việc được tốt nhất.

Tuy nhiên, hoàn toàn có thể nhận thấy, ghế massge là một sản phẩm không ít tiền, những loại ghế massage giá rẻ thì lại không có độ bền cao hoặc không có nhiều chức năng đủ để phục vụ người sử dụng.

 

mua ghế massage trả góp

Mua ghế massage trả góp sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn

 

Cũng chính vì thế mà có nhiều cơ sở bán ghế massage trả góp với mục đích phục vụ những đối tượng có nhu cầu sử dụng ghế massage nhưng chưa có đủ điều kiện ngay lập tức bỏ ra một số tiền lớn như thế.

Thông tin trước khi mua ghế massage trả góp

1 . Lựa chọn mức lãi suất hợp lý nhất trên thị trường

Trước khi quyết định mua ghế massage trả góp bạn cần tìm hiểu về sản phẩm. Trước hết là thông tin về mức lãi suất của showroom và cửa hàng đó đưa ra. Một mức lãi suất hợp lý là mức lãi suất được đối chiếu với mức lạm phát mỗi năm. Tham khảo thêm cả mức lãi suất, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành sau khi mua các sản phẩm tại các showroom bán ghế massage trả góp khác nhau để có thể đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

 2. Tìm hiểu về những tình huống rủi ro khi mua trả góp

Khi quyết định mua ghế massage trả góp bạn cũng cần lường trước được những tình huống rủi ro để có thể không bất ngờ và lên hướng giải quyết trước khi kí kết hợp đồng mua bán.

Cần xác định được nguồn gốc hay xuất xứ của các mặt hàng để tránh khi kết thúc trả góp thì sản phẩm cũng bị hư hỏng và hết hạn bảo hành. Ngoài ra cũng nên tham khảo các thủ tục mua trả góp cũng khá lằng nhằng và phức tạp không đơn giản như quảng cáo.

 

ghế matxa trả góp

Ghế massage rất tốt cho sức khỏe của bạn

 

3. Sẵn sàng về tài chính bản thân và gia đình

Trả góp là hình thức không yêu cầu người dùng có sẵn khoản tiền lớn nhưng lại đòi hỏi nguồn tài chính cá nhân vững chắc để có thể hoàn thành hợp đồng mà không bị phạt.

Thông thường khi trả trước một phần tiền (khoảng từ 30-70% giá trị máy massage trả góp), người dùng sẽ có sự lựa chọn nhiều kỳ hạn trả góp gồm 3, 6, 9, 12 hoặc 24 tháng. Trong thời gian trả góp, mỗi tháng khách hàng sẽ phải thanh toán một khoản cố định với công ty tài chính. Chính vì thế, sở hữu nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp người dùng yên tâm hơn với hợp đồng đã ký kết, tránh các khoản tiền phạt vì nộp trễ.

 

ghế massage tokuyo

Cần chọn lựa thật kỹ trước khi mua ghế massage trả góp

 

 4.  Tìm hiểu kỹ về showroom và lựa chọn địa chỉ mua ghế massage trả góp uy tín

Khi đã xác định được sản phẩm ghế massage trả góp, bạn cần tìm hiểu kỹ về cách thức áp dụng, và kí kết hợp đồng của showroom đó. Rất nhiều người khi sử dụng dịch vụ trả góp của một số địa chỉ bán ghế massage thì việc duyệt hồ sơ đôi lúc trở thành “nối ám ảnh” vì phải cung cấp “cả núi” giấy tờ, chờ đợi, bổ sung hồ sơ nếu thiếu. Hơn nữa, nếu bạn không may mắn, quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ có thể thất bại vì hồ sơ sẽ không được duyệt.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà bạn cần lưu ý khi mua ghế massage trả góp. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

 

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------