Bật mí cách chọn ghế massage dành cho người tai biến

22/03/2017 10:38

Vượt qua khỏi cơn tai biến đã là một may mắn đối với người bệnh nhưng làm thế nào để khắc phục được di chứng của tai biến thì thực sự cần cả 1 quá trình nỗ lực. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn cách chọn ghế massage dành cho người tai biến để có hiệu quả tốt nhất.

►Tai biến là gì?

Tai biến hay còn gọi là tai biến mạch máu não là căn bệnh nguy hiểm, là mối nguy hiểm rình rập sức khỏe của mỗi chúng ta. Bệnh xảy ra là do tắc mạch máu hay vỡ mạch máu não gây ra tỉ lệ tử vong rất cao. Theo những tin tức về bệnh tai biến thường gặp chủ yếu ở những người cao tuổi, bởi những người cao tuổi sẽ có sức đề kháng yếu kém gây ra tình trạng suy yếu.

Tai biến thường xảy ra rất đột ngột và không có dấu hiệu báo trước vì thế nếu không kịp thời cấp cứu kịp thời họ dễ rơi vào trạng thái hôn mê sâu, gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm: 

Người bị tai biến cần luyện tập chăm chỉ để có thể phục hồi nhanh nhất

Người bị tai biến cần luyện tập chăm chỉ để có thể phục hồi nhanh nhất

►Khắc phục di chứng tai biến như thế nào để có hiệu quả.

Để khắc phục được các di chứng của tai biến cần đến ý chí và sự quyết tâm, kiên trì của bệnh nhân và cả người nhà.

Thường thì sau cơn tai biến mạch máu não, sẽ có khoảng 75% bệnh nhân bị các di chứng nặng nề như bại liệt, nói ngọng, méo miệng hay suy giảm trí nhớ,…

Cách hữu hiệu nhất để khắc phục di chứng là luyện tập, luyện ngồi, luyện đi, luyện nói, luyện cầm những đồ vật từ nhỏ cho đến lớn và nặng dần để lấy lại chức năng, cảm giác của cơ thể bệnh nhân.

Ghế massage dành cho người tai biến sẽ giúp người bệnh thoải mái hơn

Ghế massage dành cho người tai biến sẽ giúp người bệnh thoải mái hơn

►Sử dụng ghế massage dành cho người bị tai biến

Hiện nay, các loại máy massage, ghế massage đã được sử dụng để hỗ trợ cho khả năng tập luyện của người bệnh nhằm giúp người bệnh có thể nhanh chóng phục hồi hơn.

Ghế massge toàn thân của Nhật là một trong những sản phẩm ghế massage dành cho người tai biến, là dụng cụ có hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ khắc phục di chứng cho người bị tai biến.

1.Giúp người bệnh thoải mái, dễ chịu

Những hoạt động của máy massage sẽ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn, làm giảm sức ép đè lên các dây thần kinh đồng thời giúp nắn chỉnh cột sống. Khi người bệnh được nằm trên ghế, trạng thái cơ thể sẽ trở về trạng thái thư giãn, các cơ và dây chằng cũng sẽ không chèn lên các  dây thần kinh hay xương sống và từ đó làm giảm các cơn đau hiệu quả.

Các chức năng của ghế massage dành cho người tai biến

Các chức năng của ghế massage dành cho người tai biến

2.Phục hồi chức năng hiệu quả

Ghế massage dành cho người tai biến với các bài massage chuyê n dụng sẽ giúp cho khả năng phục hồi các chức năng cho bệnh nhân hiệu quả hơn, và phục hồi nhanh hơn rất nhiều.

3.Lưu thông khí huyết cho người bệnh

Theo quan niệm của Đông Y, mất cân bằng khí huyết lưu thông cũng chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều loại bệnh tật. Khí huyết được vận hành theo kinh mạch, massage đồng nghĩa với việc tác động lên kinh mạch, do đó có thể điều chỉnh và tái lập sự cân bằng lưu thông.

►Lựa chọn loại ghế nào phù hợp?

Hiện nay, có rất nhiều loại ghế massage dành cho người tai biến có hiệu quả tốt như các loại ghế massage toàn thân như: Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-677; Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-366 - 2017; Ghế Massage Toàn Thân 2017 Tokuyo TC-720...

Xem thêm bài viết chi tiết về :5 Công dụng thần kì của ghế massage toàn thân tại đây

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------