Cách massage lưng và đầu khiến chàng mê như điếu đổ

30/08/2016 16:22
Điều gì một người đàn ông chắc chắn ưa thích và lúc nào cũng muốn được tận hưởng? Chính là massage. Và nếu bạn có thể học cách xoa bóp cho đức lang quân như một chuyên viên thực thụ, anh ấy chắc chắn sẽ không đánh đổi vợ yêu lấy bất cứ thứ gì.

Massage là phương pháp chăm sóc tinh thần và sức khỏe được sử dụng hữu ích từ xa xưa và gày càng được con người phát triển, áp dụng tối ưu hiệu quả hơn. Dưới đây là hướng dẫn để những người vợ có thể tự matxa cho chồng mình ngay tại nhà sau 1 ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Xem thêm: Nhận lại cái kết bất ngờ… khi tặng chồng ghế mát-xa trước khi ly hôn

Khởi động

Hãy bắt đầu những động tác massage đầu tiên dọc theo lưng chàng, từ bả vai trở xuống. Lưu ý mỗi tay bạn đặt trên một bên cơ lưng, lấy cột sống làm mốc phân cách.

Dồn trọng lượng cơ thể vào hay tay khi di chuyển xuống dần, cứ thế cho tới khi xuống đến xương cùng - vùng xương tam giác làm thành “giá đỡ” cho cột sống.

Vai và lưng dưới

Hãy để đôi tay bạn tiếp tục chu du đến vùng giữa hông và khung xương chậu, di tay theo vòng tròn ở hai bên hông trước khi miết trở lại vùng từ xương sườn lên đến vai.


Tới vai, khum tay lại ở chỗ hai mỏm xương, dùng các ngón tay “túm” cơ vai nhấc lên nhẹ nhàng. Sau đó tiếp tục massage lần theo đường cong từ cổ lên đến đầu.

Nhẹ nhàng kết thúc đợt massage bằng cách đưa tay làm thành những vòng tròn trên đầu, các ngón tay bạn tiếp xúc da đầu của chàng nhé!

Kỹ xảo trượt

Bắt đầu lại đợt massage vừa rồi vài lần từ bước đầu đến bước cuối.


Bạn sẽ cần cho thêm chút dầu đấy, để da không bị co kéo. Song đừng quá nhiều tới mức lưng chàng trở nên trơn tuồn tuột.

Biến thể

Vẫn dựa trên cách massage ấy, song bạn có thể thêm thắt vài phần sáng tạo: Hai tay bạn sẽ không miết dọc xuống lưng chàng cùng lúc mà luân phiên từng tay một. Dồn trọng lượng vào một tay rồi mới đến tay kia, nhờ thế bạn sẽ tạo ra những đợt lực khác nhau lên hai mảng cơ lưng chàng.

Tay và các ngón tay

Lặp lại chuỗi massage như trên ít nhất 5 lần để tạo cảm giác, sau đó đổi hướng xoa bóp sang vai, đi xuống hai cánh tay, lưu ý bóp cánh tay chàng trên đường đi dọc xuống bàn tay và các ngón tay. 

Từ bàn tay trở lại vai, trong động tác xoa bóp, bạn hơi kéo tay chàng về phía ra xa vai một chút.Kết thúc động tác này, bạn di chuyển trở lại các ngón tay, cũng tạo ra các vòng xoáy hình tròn như với massage đầu.

Nhớ rằng mọi động tác của bạn cần dứt khoát với lực vừa phải. Hãy xoa bóp cho chàng với tất cả tình yêu thương, sự chậm rãi và một chút nhục cảm.

Massage đầu

Tiếp tục xoa bóp cho chàng bằng cách tạo ra những chuyển động tròn miết nhẹ trên da đầu, đưa tay tới lui trên vùng xương đầu, luồn tóc qua kẽ tay và nhẹ nhàng kéo chân tóc.

Copyrights © 2016 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0916765333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0916765333 Tư vấn Facebook