CEO Ghế massage Tokuyo Việt Nam Chia sẻ Kinh nghiệm Khởi nghiệp thành công

27/03/2019 17:14

Một Sự Kiện Hot đã diễn ra vào tối 26-3-2019: CEO Ghế massage Tokuyo Việt Nam xuất hiện để chia sẻ trong sự kiện [STARTBOARD 2019 Vietnam Theme Night] 


Thật tuyệt vời khi tổng giám đốc của Tokuyo Việt Nam, Ông Lê Văn Khôi đã tới và chia sẻ cách làm thế nào mà tập đoàn Quốc Tế Tokuyo mở rộng thành công doanh nghiệp đến Việt Nam và cách để doanh nghiệp luôn tăng trưởng bền vững:
“Thế mạnh công nghệ mới đang giúp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể giành lợi thế trên các lĩnh vực truyền thống. Trong bối cảnh của nền kinh kế số hiện nay, đòi hỏi các tổ chức, doanh nghiệp và mô hình truyền thống phải có sự thay đổi mạnh mẽ để tiếp tục tồn tại và phát triển. Khởi nghiệp ngày càng lan tỏa mạnh mẽ với sự tham gia nhiệt huyết của thế hệ trẻ. Nhiều người hình dung khởi nghiệp là thành lập mô hình kinh doanh rồi “bơi” ra thương trường. Trên thực tế, nhiều startup đã “chết yểu” sau một thời gian hoạt động do thiếu vốn, kinh nghiệm quản trị.”

 

Trong đêm sự kiện còn có những người tiên phong xuất sắc nhất đến chia sẻ kinh nghiệm của họ:


Giám đốc phát triển hệ sinh thái tại Startup Vietnam Foundation
Phó Chủ tịch hiệp hội sinh viên Việt Nam
Giám đốc điều hành Innoviz

Nghĩ lớn, hướng về tương lai, theo đuổi đến cùng mục tiêu lớn, bắt đầu từ việc nhỏ, tập trung vào kết quả hiện tại là một công thức quan trọng để biến giấc mơ thành sự thật. 
Hi vọng rằng sau sự kiện này với những chia sẻ, lời khuyên của các chuyên gia, các bạn trẻ sẽ tích lũy được những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết để khởi nghiệp và đưa kinh tế Việt Nam phát triển vươn tầm châu lục.

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------