Chất liệu chuẩn của một chiếc ghế massage toàn thân là gì?

31/10/2016 21:25

Các san rphaamr ghế massage đang có trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng cả về kích thước, giá thành, mẫu mã.... Bên cạnh những câu hỏi như “ghế massage nào tốt” “nên mua ghế massage giá bao nhiêu tiền”, “ghế massage toàn thân nên chọn loại nào” … thì một câu hỏi cũng rất được người tiêu dùng quan tâm đó chính là “chất liệu chuẩn làm nên một chiếc ghế massage”. Hiểu được điều đó, qua bài viết dưới đây tokuyo sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Có nên sử dụng chất liệu da thật?

Chất liệu giả da thông thường thì phổ biến được sử dụng trong công nghệ sản xuất ghế massage tuy nhiên chất liệu này khi mới sản xuất thường có vẻ bề ngoài hào nhoáng, bắt mắt người dùng. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì loại da này hầu hết sẽ bị rạn nứt, bong tróc bởi những tác động từ con lăn, trọng lượng cơ thể hay những tác nhân khác từ môi trường như: Nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm...

Còn đối với da thật từ động vật thì thực tế nó cũng k được tốt như mọi người vẫn hằng nghĩ. Theo các chuyên gia, loại da này rât cứng và khó gia công theo những đường nét thiết kế tinh xảo của ghế và đặc biệt hơn hết alf nó đội giá thnahf của ghế lên rất cao. Vì lý do đó mà rất ít nahf sản xuất sử dụng. Hiện nay dùng da thật để gia công đang đi ngược lại xu thế trên thế giới và vi phạm luật của đa số các quốc gia bảo vệ động vật\

Chất liệu chuẩn cho ghế massage bạn cần biết

Để hạn chế việc phải sử dụng da động vật các nhà nghiên cứu cứu mới đây đã phát minh ra chất liệu Naugahyd được cấu thành từ vải dệt kim phủ một lớp nhựa vinyl. Chất liệu này thường có tuổi thọ dài hơn chất liệu da nhờ khả năng đàn hồi cao, chịu nhiệt tốt và hơn cả là không thấm nước nên được ứng dụng rộng rãi trong nghành công nghệ sản xuất ghế massage.

Ngoài ra một số chất liệu được sử dụng khá phổ biến để làm gối bọc xe, vỏ bọc máy tình như chất Koskin cũng là một chất liệu khá phù hợp đối với ghế massage cao cấp.

Tùy vào nhu và thời gian sử dụng của mỗi người để lựa chọn một chiếc ghế massage chất liệu tương ứng, nếu bạn muốn có một chiếc ghế tuổi thọ dài lâu, thân thiện với môi trường thì hãy sử dụng chất liệu da nhân tạo koskin hoặc da tổng hợp.

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------