Chia sẻ 15 phút Massage Ngực Đúng Cách Giúp Tăng Kích Thước Vòng 1

01/09/2016 15:25
Chỉ cần massage ngực đúng cách chỉ cần 15 phút, 2 lần mỗi ngày giúp bạn có được vòng một đẹp gợi cảm hơn cả mong đợi

Chăm sóc ngực đúng cách bằng massage 10-15 phút mỗi sáng và mỗi tối là cách tăng kích thước vòng 1. Massage giúp các mạch máu dưới da lưu thông tốt hơn, kích thích cơ thể tiết ra hormone prolactin giúp vòng 1 căng tròn và săn chắc hơn.

Hơn thế nữa, massage ngực đặc biệt quan trọng đối với những bà mẹ sau sinh, bà mẹ đang cho con bú. Massage để hạn chế việc ngực chảy xệ.

Nên massage ngực thật nhẹ nhàng và đều đặn. Nếu bạn siêng năng thì có thể massage mỗi ngày để có một bộ ngực đẹp. Nếu không có thời gian thì massage cách nhật. Một khi đã massage ngực thì không nên bỏ vì sẽ làm ngực nhão, chảy xệ. Khi massage nên massage thật nhẹ nhàng. Không đè, ép, day, kéo mạnh tay làm tổn thương đến ngực.

Một số bạn nữ sẽ cảm thấy đau ngực, ngực cương cứng khi đến kì “đèn đỏ”. Lúc này, bạn nên ngừng việc massage lại vì sẽ làm ngực đau hơn.

Video Cách massage ngực đúng cách

 

Bước 1:

Dùng các ngón tay vuốt nhẹ từ vùng sau tai kéo xuống xương quai xanh khoảng 10 lần. Thực hiện động tác kéo nhẹ nhàng nhưng không quá hời hợt. Thực hiện đổi bên tương tự.

Động tác massage này đem lại cảm giác thoải mái cho bạn, là bước khởi động cho các động tác massage tiếp theo.

Bước 2:

Xoa nhẹ nhàng từ trong ra ngoài, theo vòng tròn. Mỗi bên 10 lần.

Bước 3:

Massage ngực theo vòng tròn từ dưới nách cho đến hết bầu ngực. Thực hiện mỗi bên 10 lần. Tay còn lại massage theo hướng ngược lại.

Bước 4:

Dùng hai tay, luân phiên đẩy từ dưới lên. Mỗi bên 10 lần.

Bước 5:

Dùng ngón tay vuốt nhẹ từ ngực hướng lên từ đỉnh ngực (không phải núm vú) từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong. Mỗi bên 10 lần.

Bước 6:

Dùng tay ép nhẹ đỉnh ngực vào bên trong. Làm khoảng 2 lần.

Bước 7:

Dùng hai tay đỡ bầu ngực và nhấn nhẹ vài lần để máu lưu thông tốt.

Khi bạn không có thời gian massage mà vẫn mong muốn có được 1 chuyên gia massage ngay tại nhà thì hãy để Ghế Massage Tokuyo giúp bạn 
 
 
 
Copyrights © 2016 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0916765333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0916765333 Tư vấn Facebook