Những chương trình, chính sách bán hàng số 1 tại Tokuyo

15/05/2019 17:23

Với nhu cầu sư rdungj những sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng đặc biệt là trong ngành hàng ghế massage toàn thân thì khách hàng rất phân vân khi lựa chọn sản phẩm. Không chỉ thương hiệu uy tín là tiêu chuẩn hàng đầu, thì một trong những yếu tố dẫn đến sự quyết định mua hàng nhanh chóng chính là chính sách bán hàng của nhà phân phối.

Khách hàng đến với Ghế Massage Tokuyo không chỉ bởi sản phẩm tốt, phù hợp mà còn ở những chính sách bán hàng số 1 trên thị trường.

Chính sách trả góp

Tokuyo hỗ trợ khách hàng mua ghế massage trả góp đến 12 tháng với lãi suất 0%. Khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụng của ngân hàng hoặc chỉ cần các giấy tờ tùy thân. Nhân viên hỗ trợ làm thủ tục và các giấy tờ pháp lý nhanh chóng đảm bảo khách hàng có thể nhận ghế sớm nhất trong vòng 2 tiếng.

Xem thêm:

chính sách bán hàng tại tokuyo

Dùng thử miễn phí ngay tại nhà

Bạn ở xa không đến trực tiếp tại Showroom nên không biết sản phẩm nào phù hợp với mình, bạn băn khoăn không biết chất lượng sản phẩm có tốt không? Tại Tokuyo bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này, vì sao ư? Hiện nay Tokuyo là đơn vi duy nhất hỗ trợ khách hàng trải nghiệm sản phẩm miễn phí ngay tại nhà. Bạn sẽ không phải chi trả bất kì một khoản chi phí nào và sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn, tư vấn tận tình.

Chính sách bảo hành, bảo trì

Bạn sẽ không phải nơm nớp lo sợ ghế bị hỏng phải mang đi để bảo hành như những nơi khác. Tại Tokuyo, chúng tôi  hỗ trợ bảo hành 6 năm tại nhà cho tất cả các sản phẩm ghế massage toàn thân cao cấp do Tokuyo phân phối. Ngoài ra, chính sách bảo trì trọn đời chính là điều khách hàng tin tưởng mua hàng. Mỗi năm nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến vệ sinh, bảo trì 2 lần định kỳ.

Chương trình khuyến mại, tặng quà

Hằng năm Tokuyo sẽ có những chương trình giảm giá lớn lên đến 60% trong những sự kiện lớn như Sinh Nhật Công Ty, Vu Lan Báo Hiếu,..Ngoài ra luôn có những phần quà giá trị dành tặng khách hàng như: Vàng SJC, Máy Massage Mini, Máy Đo Huyết Áp..

Đặc biệt với những khách hàng mua ghế massage theo nhóm từ 2 người hoặc giới thiệu người quen đến mua ghế tại Tokuyo sẽ được giảm giá thêm và trừ tiền trực tiếp vào sản phẩm hoặc nhận tiền mặt đối với người giới thiệu.

Để biết thêm về các #CTKM và thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911.270.666.

Khách hàng nói về chúng tôi
© 2020 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0911.270.666 Zalo