Liệu có nên mua ghế massage cũ để sử dụng tại nhà hay không?

30/11/2019 10:15

Hiện nay, ghế massage đang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng làm thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình hàng đầu hiện nay. Vì công dụng và chức năng hoàn hảo ấy, chi phí của một chiếc ghế massage là khá cao, nhiều người vì muốn được sở hữu một chiếc ghế massage nhưng chưa có đủ điều kiện đã nghĩ đến việc mua ghế massage cũ để giảm giá thành. Tuy nhiên, thực hư việc mua máy massage đã qua sử dụng có tốt hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bài viết này dưới đây, sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất, rõ nét hơn về những rủi ro khi bạn mua ghế massage cũ sử dụng tại nhà. Hơn nữa, bài viết này còn giúp bạn sẽ có câu trả lời đúng đắn cho việc mua ghế massage thanh lý có lợi hay không?

ghế massage cũ

Có nên mua ghế massage cũ không?

Mua ghế massage cũ nhưng chất lượng phải được đảm bảo

Ông cha ta xưa kia vẫn thường nói “tiền nào của nấy” thật đến bây giờ câu nói đó vẫn đúng cho mọi trường hợp, đặc biệt là với ghế massage. Trong nhiều trường hợp do ghế massage không thể đảm bảo được rằng chất lượng còn tốt, có thể khi máy đã hỏng hóc ở một vài vị trí nào đó nên chủ nhân muốn bán nó với giá rẻ. Trong tình huống này, điều mà chúng tôi khuyên bạn chính là không nên mua ghế massage cũ như vậy, vì các chức năng và cơ chế hoạt động của ghế massage có liên quan đến nhau, nếu bất kì một chức năng nào đó không còn sử dụng được nữa sẽ rất ảnh hưởng đến các chương trình được tích hợp sẵn trong ghế massage.

                        có nên mua ghế massage cũ

 Công dụng của ghế massage

Vì vậy, kinh nghiệm rút ra rằng: mua ghế massage đã qua sử dụng hoàn toàn ổn nếu như tình trạng máy còn mới và tốt, các chức năng vẫn được sử dụng trơn tru, mượt mà; thẻ bảo hành còn nhiều thời gian.

Mua ghế massage đã qua sử dụng phải có xuất sứ rõ ràng

Khi mua hàng dù là sản phẩm nhiều tiền hay ít điều quan trọng nhất mà bạn nên tìm hiểu đó chính là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, không nên dùng sản phẩm không có tên thương hiệu, nhất là đối với sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nếu ghế massage không đảm bảo được xuất sứ rõ ràng vừa không mang lại sức khỏe tốt lại làm sức khỏe của bạn thêm tồi tệ hơn. Cấu trúc của ghế massage phải được lắp đặt một cách chặt chẽ, có gắn kết, các phần kĩ thuật đảm bảo trong quá trình sử dụng, vì nếu có bất kì sai sót nào sẽ để lại hậu quả vô cùng nguy hiểm

                                     ghế massage đã qua sử dụng

Mua ghế massage cũ có đầy đủ chứng nhận, xuất xứ rõ ràng 

Bất kì đơn vị cung cấp nào từ nhỏ cho đến lớn và rất lớn, nếu như khách hàng mua sản phẩm phải chỉ ra được sản phẩm xuất xứ từ đâu, hóa đơn, biên lai như thế nào , tuyệt đối không được tin những lời chào mời trên các trang web không uy tín hoặc những nơi cung cấp không xác định được. Như vậy, dễ mua phải ghế massage cũ trôi nổi trên thị trường, “tiền mất tật mang” là điều không ai muốn gặp phải.

Không nên mua ghế massage cũ bị trầy xước quá nhiều, mất thẩm mỹ

Dù là mua ghế massage đã qua sử dụng nhưng với số tiền bỏ ra cũng không hề nhỏ, chỉ nhỏ hơn so với mua ghế massage mới nên bạn phải lưu ý thật kĩ cảm quan bên ngoài bằng mắt thường. Ghế massage cũ nhưng không được trầy xước quá nhiều, da bị nổ hoặc phần đệm, gối bị mất. Nếu như đệm, gối bị mất trong quá trình massage bạn sẽ cảm thấy đau, khi con lăn trực tiếp tác động đến các huyệt đạo trong cơ thể. Chức năng của phẩm đệm và gối là để hạn chế bớt cảm giác khó chịu khi sử dụng ghế massage toàn thân.

                                    cách chọn ghế massage cũ

Bề mặt da không nên quá trầy xước

Chưa kể khi ghế massage quá cũ sẽ làm mất giá trị thẩm mỹ, làm giảm giá trị của ghế massage rất nhiều lần. Thay vì mua ghế massage làm tăng tính sang trọng trong ngồi nhà thân yêu, lại là một sản phẩm làm căn nhà của bạn thêm cũ kĩ và thiếu tính sang trọng.

                                  mua ghế massage cũ ở đâu

Suy cho cùng, mua ghế massage cũ đã qua sử dụng hoàn toàn hợp lý nếu như chi phí của bạn chưa đủ để trả cho ghế massage mới hoặc ghế massage đó được người thân nhượng lại hoặc nơi tin tưởng để mua và sản phẩm còn sử dụng được tốt. Trong điều kiện tốt nhất, bạn nên tham khảo các dòng ghế massage mới. Hiện nay, ghế massage cũng được phân khúc rõ ràng: thấp, trung và cao, sẽ có những sản phẩm phù hợp với ngân sách của bạn. Tâm lý dùng sản phẩm mới đôi khi vẫn tốt hơn rất nhiều so với dùng ghế massage đã qua sử dụng, đúng không nào! Để biết được chi phí – lợi ích thì phải nghĩ xa, tính trên quãng đường dài! Thương hiệu ghế massage Tokuyo – công nghệ, kĩ thuật hàng đầu Nhật Bản chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình với giá tốt nhất.

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------