Có nên sử dụng ghế massage hàng ngày?

27/10/2016 07:03

Ghế massage là một thiết bị chăm sóc sức khỏe tối ưu, tuy nhiên vẫn có nhiều người băn khoăn rằng việc sử dụng thường xuyên thiết bị này liệu có an toàn cho sức khỏe hoặc có thể dẫn đến những phản ứng ngược không? Hãy để chúng tôi trả lời giúp bạn câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Điều gì có thể làm nên một chiếc ghế massage cao cấp?

Có nên sử dụng ghế massage hàng ngày không? câu trả lời là hoàn toàn có thể cho đến thời điểm hiện nay, chưa có bất cứ thông tin nào cho rằng sử dụng ghế massage thường xuyên gây hại đến sức khỏe của bạn.

Bạn có thể sử dụng ghế massage toàn thân tại nhà hoặc những ghế massge chân nhỏ gọn tại văn phòng làm việc. Sau quá trình làm việc vất vả và mệt mỏi được trở về thư giãn trên những chiếc ghế massage thì mọi căng thẳng đều được xua tan đi.

Một chiếc ghế massage toàn thân hữu ích như ghế massage tokuyo có thể đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Với những chức năng massage thông minh hỗ trợ điều trị những bệnh về đau lưng, mỏi vai gáy, tê buốt chân tay,… dòng ghế massage tokuyo  ngày càng được ưa chuộng và thân thiện với người dùng hơn.

Một số lưu ý sử dụng đúng cách và hiệu quả:

Để sử dụng ghế massage hiệu quả và an toàn cho sức khỏe bạn cần chú ý một vài đặc điểm sau:

  • Bạn cần chắc chắn thể trạng của mình phù hợp với sử dụng ghế massage toàn thân.

  • Trước khi sử dụng cần ngồi vào ghế ngay ngắn, đúng tư thế, sau đó thả lỏng cơ thể và thả lỏng ghế để xoa bóp hiệu quả.

  • Bạn chỉ nên sử dụng ghế massage trong vòng 30 phút để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

  • Bạn nên sử dụng ghế đúng cách, không nên lạm dụng ghế quá nhiều khiến cơ thể phụ thuộc vào ghế, có như vậy chiếc ghế massage mới mang lại hiệu quả linh hoạt mà bạn mong muốn.

  • Khi sử dụng ghế massage nên giữ cơ thể ở trạng thái tĩnh, không xoay người hay thay đổi các tư thế khác nhau.

  • Tránh bật tốc độ di chuyển con lăn mạnh trong thời gian quá lâu, sẽ làm phản tác dụng và gây tổn thương đến các cơ xương và gây đau nhức.

Hãy liên hệ đại lý bán ghế massage tokuyo để được các chuyên viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------