Có nên tin vào những địa chỉ bán ghế massage đã qua sử dụng?

23/03/2017 10:58

Ghế massage hiện tại đã trở thành một vật dụng thiết yếu phục vụ cuộc sống của nhiều người. Hiện nay, có một số địa chỉ bán ghế massage đã qua sử dụng tuy nhiên người dùng cũng khá hoang mang về chất lượng của những sản phẩm này.

Ghế massage cũ giúp tiết kiệm chi phí

Một chiếc ghế massage có giá thành không phải là rẻ, những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ thì có độ bền không cao và cũng không có nhiều tính năng được trang bị. Những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp cũng phải có mức giá từ trăm triệu trở lên.

Cũng chính vì thế, mua ghế massage đã qua sử dụng là một trong những phương án để vừa có thể tiết kiệm được chi phí đồng thời cũng có thể sử dụng được những tính năng mới nhất của ghế massage cao cấp.

Mua ghế massage đã qua sử dụng

Mua ghế massage đã qua sử dụng là một trong những phương án để vừa có thể tiết kiệm chi phí

Vậy có nên mua ghế massage đã qua sử dụng?

Rất nhiều người khuyên không nên mua lại ghế massage cũ tại những địa chỉ bán ghế massage đã qua sử dụng. Điều này cũng khá đúng với nhiều trường hợp sau khi mua về chỉ sử dụng được một thời gian ngắn đã bị trục trặc, hỏng hóc một số bộ phận của ghế.

Bạn nên xác định được nhu cầu sử dụng để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho mình. Nếu chúng ta chỉ sử dụng vào mục đích massage thư giãn, hay để thay đổi cảm giác và cũng muốn khám phá hưởng thụ từ những bài massage, chế độ massage thì nên tìm kiếm các dòng máy cũ còn 80 đến 90% giá trị sử dụng là phù hợp.

Cũng tương tự đối với những người dùng có mục đích sử dụng ít và điều kiện kinh tế không dư giả thì giải pháp chọn mua lại ghế massage cũ đã qua sử dụng là lựa chọn đúng đắn.

ghe massage da qua su dung

Địa chỉ bán ghế massage đã qua sử dụng ở đâu?

Tuy nhiên hãy chọn những hãng ghế sản xuất có sản phẩm model đảm bảo chất lượng để không mua phải những sản phẩm sắp hỏng, không có giá trị sử dụng lâu dài.

Những lưu ý khi mua ghế massage đã qua sử dụng

ghe massage toan than cu

Xác định và có những thông tin tốt nhất để tránh không mua phải những sản phẩm kém chất lượng

  • Đầu tiên cần xác định và có những thông tin tốt nhất để tránh không mua phải những sản phẩm kém chất lượng và không có nguồn gốc xuất xứ.
  • Không nên mua các sản phẩm không có thương hiệu.
  • Lưu ý đến chế độ bảo hành của máy đối với địa chỉ bán ghế massage đã qua sử dụng. Mua ghế massage cũ phải còn bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng.
  • Cũng không cần thiết bỏ quá nhiều tiền ra mua ghế massage để sử dụng tại nhà nếu không đủ điều kiện kinh tế.
  • Sản phẩm phải còn 80 đến 90 % giá trị sử dụng và chất lượng sản phẩm thì mới nên mua.

Trên đây là những thông tin hữu ích cho bạn khi mua bán ghế massage đã qua sử dụng. Hy vọng bạn có thể mua được sản phẩm ưng ý, chất lượng.

Copyrights © 2022 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0941919333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0941919333 Tư vấn Facebook