Công dụng của ghế massage đối với người bị tai biến

30/10/2016 09:21

Đối với người bệnh tai biến và bại liệt thì ghế massage là một công cụ hỗ trợ phục hồi chức năng và hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất. Những chiếc ghế matxa đa năng và thông minh đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi tình trạng tê liệt chân tay, khiến họ tự tin hơn trong cuộc sống. Bài viết dưới đây hãy cùng tokuyo tìm hiểu về những công dụng tuyệt vời của ghế massage đối với người bị tai biến và bại liệt nhé.

Xem thêm:

Ghế massage giúp cho người bị tai biến cảm thấy thoải mái dễ chịu

ghế massage cho người tai biến

Ghế massage có tác dụng tốt cho người tai biến

Sau thời gian nằm dài trên giường bệnh, toàn thân người bệnh sẽ cảm thấy ê ẩm và tê mỏi, nhờ những cử động rung lắc hay xoa bóp của ghế massage sẽ giúp người bệnh cảm giác sảng khoái và khỏe khoắn hơn.

Hoạt động của  các con lăn trong ghế massage sẽ giúp bạn giải tỏa sức chèn ép của các rễ thần kinh phải ngồi nhiều. Đây cũng là nguyên nhân chính gây nên tình trạng thoái hóa đốt sống, cong lệch các đốt xương do cơ thể k được thư giãn đúng lúc hoặc đúng cách.

Ghế massage giúp đẩy nhanh tác dụng khi điều trị

ghế matxa cho người tai biến

Ảnh minh họa

Từ ngàn năm nay, phương pháp massage được sử dụng như một liệu pháp để điều trị về chứng xương khớp. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, khoa học ngày một phát triển con người ta đã ứng dụng những phương pháp massage bằng tay vào những chiếc ghế massage hiện đại, mang đến những liệu pháp phục hồi sức khỏe ngắn nhất, nhanh nhất rút nhắn thời gian điều trị và phục hồi cho bệnh nhân tai biến.

Tâm trạng của người bị tai biến cũng được cải thiện rất nhiều

Ghế massage giúp cải thiện sức khỏe

Ghế massage giúp bạn loại bỏ căng thẳng, cơ chế massage bấm huyệt giúp máu được lưu thông giảm các triệu chứng tê mỏi và ê buốt cho chân, vai, gáy. Chỉ cần động tác đơn giản là nằm xuống, thư giãn cơ thể theo từng chuyển động của ghế, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt cũng như cải thiện sức khỏe, tâm trạng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Ghế massage giúp người bại liệt lưu thông khí huyết

Theo quan niệm Đông Y, mất cân bằng khí huyết lưu thông là nguyên nhân dẫn đến nhiều loại bệnh tật. Khí huyết vận hành theo kinh mạch, mà massage đồng nghĩa với tác động lên kinh mạch, do đó có thể điều chỉnh, tái lập sự cân bằng lưu thông.

Để tìm hiểu thêm về những tác dụng của ghế massage bạn bạn có thể tham khảo thêm bài viết Tại Đây.

Những sản phẩm ghế massage tokuyo hiện nay được thiết kế với nhiều chức năng tích hợp khác nhau, có thể massage để điều trị mỏi lưng, tê bì tay chân, phục hồi sức khỏe, hệ thần kinh và xương khớp… Ghế massage tokuyo rất nhiều chức năng thông minh và công dụng hiện đại được các nhà khoa học xây dựng để mang đến cho người bệnh những chiếc ghế massage điều trị tai biến.

Copyrights © 2016 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0916765333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0916765333 Tư vấn Facebook