Công nghệ ghế massage 3D và các loại ghế massage cơ bản

01/11/2016 22:12

Những chiếc ghế massage trên thị trường hiện nay đều sử dụng công nghệ lăn massage 2D. Các con lăn trong công nghệ 2D có thể đi lên và xuống theo từng bước massage và điều chỉnh độ rộng vừa hợp. Tuy vậy bạn vẫn chưa thỏa mãn về công nghệ massage này và đang tìm kiếm một chiếc ghế có khả năng mang lại cảm giác mát xa sâu hơn đến các mô và bắp cơ thì ghế massage 3D chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

review ghế massage tính tiền

Trong khi đó, những tính năng được tối ưu trên con lăn 2D thì trên con lăn 3D đều có thể làm được hết, chúng vừa có thể xoay vòng trong từng bước massage theo chiều ngược lại. Điều này có nghĩa các con lắn có thể tác động toàn bộ lên bề mặt mô, cơ những lực đẩy sâu hơn, hoặc nó có thể lặp lại những thao tác massage tại một vị trí trung tâm vơi lực xoa bóp mạnh hơn và sâu hơn, điều này khiến cho công nghệ massage 3D trở nên thật hoàn hảo.

review ghế massage tính tiền 1

Trong tất cả các loại ghế massage 3D cao cấp hiện nay phải kể đến ghế massage 3D tokuyo, ghế massage 3D Maxcare…

Ghế massage 3D tokuyo

Ghế massage 3D Tokuyo vẽ ra tấm bản đồ vị trí các bộ phận của cơ thể để cung cấp một tùy chỉnh massage phù hợp và chính xác nhất. Trước khi xoa bóp ghế sẽ vẽ bản đồ đường nét của cơ thể bạn trước, rồi đo chiều rộng vai, chiều cao, và độ cong cột sống của bạn. Nếu lưng của bạn bị gù hoặc cong, ghế massage sẽ cảm nhận được tình trạng này và tự động cung cấp cho bạn chương trình massage sâu và lâu hơn.

review ghế massage tính tiền 2

Ghế massage 3D Maxcare

Ghế massage toàn thân Maxcare 3D sử dụng kỹ thuật xoa bóp và có một thiết kế suất xắc. Với sự giúp đỡ của các chương trình tự động và chương trình hướng dẫn sử dụng, chiếc ghế massage này cung cấp một liệu trình massage hiệu quả với khả năng thư giãn và điều trị hoàn hảo nhất.

Điểm chung các loại ghế massage:

Đều có các tính năng quan trọng:

  • Công nghệ cảm biến quang học: Các con lăn massage sẽ tự động xoa bóp, mát xa cơ thể theo bản đồ kỹ thuật số dựa trên cài đặt ghế, để làm cho việc xoa bóp thêm hiệu quả hơn.

  • Công nghệ nâng cao con lăn: Cổ và vai con lăn được thiết kế mới, với một vùng phủ lớn hơn, bằng cách này việc massage trên cổ sẽ dễ dàng, bao gồm vùng diện tích rộng hoàn toàn thư giãn cơ thể.

  • Hệ thống di chuyển tự động: Với ghế massage toàn thân Maxcare -3D, các chương trình được hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần ngồi lên và bấm, thế là xong…

Nếu bạn đang thắc mắc ghế massage nào tốt trên thị trường hiện nay thì ghế massage 3D của 2 thương hiệu trên là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn và gia đình. Hãy liên hệ đến đại lý Tokuyo để được nghe tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm nhanh chóng bạn nhé.

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------