Đánh giá chất liệu chuẩn cho ghế massage cao cấp

27/03/2017 11:02

Chất liệu chuẩn cho ghế massage là một trong những vấn đề được người tiêu dùng rất quan tâm hiện nay bởi chất liệu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền và việc sử dụng ghế massage.

Có nên sử dụng da thật đối với ghế massage?

chat lieu chuan cho ghe massage

Da là chất liệu quan trọng khi chọn ghế massage

Da là loại chất liệu khá đa dạng và được sử dụng nhiều trong thiết kế các loại ghế massage. Việc sử dụng chất liệu chuẩn cho ghế massage sẽ giúp cho sản phẩm khi mới chế tạo thường có vẻ ngoài rất bóng bẩy, hút mắt. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng dưới tác động của các con lăn cụng trọng lượng cơ thể thêm nữa là các tác nhân từ môi trường như ánh sáng, hay khí hậu sẽ làm cho chất liệu da ghế xuất hiện những vết rạn, nứt, sần sùi gây mất mỹ quan.

Phần lớn, theo thông tin từ các nhà sản xuất, đối với chất liệu da thật này sẽ được làm từ da động vật. Đừng nghĩ là da thật mới tốt bởi tuy là vật liệu da thật nhưng theo các chuyên gia nghiên cứu việc người tiêu dùng sử dụng da động vật khiến ghế massage là đi ngược với xu hướng sống xanh trên thế giới.

chat lieu da ghe massage chuan

Da là loại chất liệu khá đa dạng và được sử dụng nhiều trong thiết kế các loại ghế massage

Cũng chính vì thế những hãng sản xuất ghế massge lớn sẽ sử dụng chất liệu chuẩn cho ghế massage là da tổng hợp để ứng được những dụng trong công nghệ ghế massage vừa cải thiện với môi trường, đồng thời cũng là làm cho cuộc sống văn minh hơn.

Chất liệu chuẩn cho ghế massage được sử dụng phổ biến nhất

Để giảm thiểu được tối đa việc phải tiêu dùng da động vật các nhà nghiên cứu đã phát minh ra loại vật liệu được thiết kế từ vải dệt kim và phủ một lớp nhựa vinyl. Loại vật liệu này đa phần sẽ có tuổi thọ dài hơn cả những loại vật liệu da nhờ khả năng đàn hồi cao và chịu nhiệt tốt, đặc biệt là chống thấm nước. Chất liệu này đã được ứng dụng rộng rãi trong nghành kỹ thuật sản xuất ghế massage.

Ngoài ra một số chất liệu chuẩn cho ghế massage được sử dụng tương đối rộng rãi để có gối bọc xe, vỏ bọc máy có tinh như chất Koskin cũng là một loại chất liệu khá phù hợp đối với các dòng ghế massage đẹp.

chat lieu chuan cho ghe massage

Thông thường các ghế massage sẽ ít khi được sử dụng da thật

Có thể nói, tùy vào nhu cầu và thời gian sử dụng của mỗi người để có thể chọn lựa một chiếc ghế massage có chất liệu tương ứng. Chẳng hạn như bạn muốn có một chiếc ghế tuổi thọ dài lâu, thân thiện với môi trường thì hãy lựa chọn những loại chất liệu da nhân tạo koskin hoặc da tổng hợp.

Hy vọng, với bài viết chất liệu chuẩn cho ghế massage này các bạn sẽ có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý với độ bền cao. Nếu bạn quan tâm đến các ghế massage có chất liệu tốt, có độ bền cao có thể tham khảo thêm sản phẩm ghế Massage Toàn Thân Tokuyo tại đây

Copyrights © 2022 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0941919333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0941919333 Tư vấn Facebook