Sử dụng ghế massage toàn thân có tốn điện không?

19/04/2017 14:24

Sử dụng ghế massage có tốn điện không là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong quá trình chọn mua ghế massage để chăm sóc sức khỏe.

1. Lý giải sử dụng ghế massage có tốn điện không?

Thực tế đã cho thấy, hầu hết những gia đình chọn mua ghế massage đa phần đều có kinh tế tương đối khá giả, thế nhưng, dù là gia đình có kinh tế khá giả hay tầm trung thì họ đều quan tâm chung tới câu hỏi sử dụng ghế massage ngay tại nhà liệu có tốn điện.

Lý giải sử dụng ghế massage toàn thân có tốn điện không?

Như chúng ta đã biết, ghế massage toàn thân là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe tuyệt vời được thiết kế từ công nghệ hiện đại, tiên tiến và được nghiên cứu cũng như thử nghiệm rất nhiều. Chính vì những điều này mà khi chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao thì họ nghĩ tới những thiết bị y chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ vật lý trị liệu và tiếp thêm năng lượng cho những ngày dài mệt mỏi, vất vả.

Hiện nay, rất nhiều người Việt đang mắc phải vấn đề không tìm hiểu kĩ và rõ ràng về nguồn điện mà thiết bị nhà mình đang tiêu thụ, dẫn tới cách sử dụng không khoa học và tốn kém tiền bạc.

Ngoài việc tìm hiểu các thông số như tính năng, công nghệ, các chương trình massage và chế độ bảo hành của sản phẩm thì khách hàng cũng nên quan tâm tới việc sử dụng ghế massage như thế nào để tiết kiệm điện, an toàn và bền đẹp mãi với thời gian.

Bởi việc không biết cách sử dụng hiệu quả mà có rất nhiều gia đình chỉ sau một thời gian ngắn mua ghế massage đã ngay lập tức cho nó “đình công” bởi tiêu tốn quá nhiều điện năng và hỏng hóc nghiêm trọng.

Trên thị trường hiện nay có hai dòng ghế massage, một là những dòng ghế tiêu thụ điện năng 220V và dòng ghế massage nội địa Nhật tiêu thụ 110V. Đây là một trong những dòng ghế thông thường nhưng để có thể hiểu được kết cấu của nó thì cần phải có chuyên môn và kinh nghiệm. Cụ thể:

  • Hầu hết các thiết bị sử dụng điện để vận hành, đều có mức tiêu thụ điện phụ thuộc vào cấu tạo và công suất cũng như nguồn điện bao nhiêu Vôn.
  • Thông thường, các dòng ghế cho dù là tiêu thụ điện 220V hay 110V thì trong vòng 1 tháng chi phí cho số điện này rơi vào khoảng 100-150.000 ngàn đồng.
  • Nếu cuộc sống của bạn dư giả thì điều này không ảnh hưởng quá nhiều, nhưng đối với những người già không có thu nhập thì chắc hẳn là con số không nhỏ.

Lời khuyên sử dụng ghế massage tiết kiệm điện năng nhất

2. Lời khuyên sử dụng ghế massage tiết kiệm điện?

Từ thực tế đã cho thấy, hầu hết những khách hàng sử dụng sản phẩm đều không để ý tới điện năng tiêu thụ sản phẩm. Họ chỉ quan tâm tới cảm nhận và lợi ích mà ghế massage mang lại. Do đó mà nếu bạn vừa muốn có quá trình sử dụng ghế massage hoàn hảo lại tiết kiệm điện thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé:

⇒  Không sử dụng ghế massage quá lâu, mỗi ngày chỉ nên dùng 30 phút.

⇒  Sau khi sử dụng xong ghế massage nên rút ra khỏi nguồn điện và công tắc nguồn.

⇒ Trong khi sử dụng ghế massage nếu thấy xuất hiện những hiện tượng như: các chức năng lúc hạ xuống, nâng lên khó khăn, có mùi khét trong khi sử dụng, các chế độ massage hoạt động yếu hoặc không hoạt động được… đây là dấu hiệu của việc hỏng hóc bởi khai thác quá làm cho ghế phải hoạt động hết công suất dẫn tới hư hỏng ngay bất kì lúc nào.

Do đó mà nếu như xuất hiện những vấn đề trên thì bạn nên ngừng sử dụng máy và liên hệ ngay với cơ sở phân phối để được hỗ trợ cũng như sửa chữa kịp thời.

Với những thông tin về sử dụng ghế massage có tốn điện hay không mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây sẽ mang tới cho bạn thông tin và kiến thức sử dụng ghế massage hiệu quả nhất.

>> Xem ngay các loại ghế massage với công nghệ hiện đại  và tiết kiệm điện năng

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

 

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------