Điểm danh 3 chiếc ghế massage được yêu thích nhất hiện nay

22/03/2017 11:41

Ghế massage hiện nay đã trở thành một vật dụng hữu ích và quen thuộc đối với mỗi gia đình. Cùng điểm danh 3 chiếc ghế massage được yêu thích nhất hiện nay nhé.

Ghế massage Toàn Thân 4D Plus Tokuyo TC-711 

Giống như mọi chiếc ghế massage được yêu thích khác TC- 711 là chiếc ghế có khả năng mang lại cho người dùng sự tiện dụng và thư giãn thoải mái nhất. Đây là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu Toyoko của Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất ghế massage đứng đầu trên thị trường hiện nay.

► Điều gì có thể làm nên một chiếc ghế massage cao cấp?

Ghế massage Toàn Thân 4D Plus Tokuyo TC-711 - Hot 2017

Ghế massage Toàn Thân 4D Plus Tokuyo TC-711 - Hot 2017

Ghế massage Tokuyo TC-711 sở hữu những công nghệ hiện đại nhất hiện nay:

  • Công nghệ massage 3D cho phép người dùng có thể điều khiển độ dài của con lăn trên huyệt đạo cơ thể.
  • Dò tìm chính xác từng huyệt đạo với công nghệ 3D mới nhất cho con lăn di chuyển linh hoạt hơn trên đường cong của cột sống.
  • Ngoài ra TC- 711 còn có máy tạo áp lực túi khí làm tăng áp lực massage.
  • Ghế massage được yêu thích còn nhờ vào chế độ tự ngả phía sau và ghim lại đôi chân để có thể nghiêng ngả theo các bài tập và vị trí không trọng lực.
  • Hai chế độ massage không trọng lực khiến trọng lương toàn cơ thể chia đều lên các bộ phận vì thế mà nó được đánh giá là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-720

Chất lượng chính là sự đảm bảo của thương hiệu ghế massage Tokuyo. Sản phầm TC -720 được trang bị bàn tay thông minh 3D cực êm khi massage và di chuyển lên xuống hoặc kéo dài về phía trước, sau, được nghiêng theo từng góc độ.

  • Chế độ hồng ngoại tùy chọn

TC- 720 nổi bật bởi chế độ tùy chọn chế độ hồng ngoại nhiệt nóng khi sử dụng sợi carbon như một nguồn cho hệ thống sưởi hồng ngoại, giúp quá trình trao đổi chất trong con người diễn ra nhanh hơn.

ghế massage tốt nhất

Chiếc ghế massage được yêu thích nhất hiện nay

  • Massage không trọng lực

TC- 720 nổi bật với những tính năng và thiết kế đặc biệt, ghế massage cho phép bản thân nó trượt về phía trước với khoảng cách lên tới 22cm mà không chạm vào sàn nhà hoặc bức tường khi bạn sử dụng tiện ích không trọng lượng hoặc được mở rộng.

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo JC-3680

Ghế massage được yêu thích bởi chất liệu cao cấp hoàn hảo. Phần da của ghế là một chất liệu chịu nhăn rất tốt, mềm, không bám bụi và bong tróc có độ bền cao và màu sắc thì cực kỳ bắt mắt.

  • Tính năng massage bàn chất công nghệ mới

Sản phẩm Tokuyo JC-3680 là một sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Nó được người dùng yêu thích không chỉ ở nơi sản xuất mà quan trọng hơn hết là những tính năng trên cả tuyệt vời.. Ngoài các bài tập matxa tự động được lập trình sẵn bởi các kỹ sư đầu ngành thì các con lăn thông minh 3D có thể được tùy chỉnh theo sở thích của mỗi người cộng thêm sự đa năng tiện lợi của túi khí đa năng

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-677

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-677

  • Thiết kế thân lưng phù hợp với từng người

Sự hiện đại trong công nghệ của JC-3680 không chỉ ở tính năng mà còn ở thiết kế. Qua nhiều thử nghiệm, thì JC-3680 đã được sử dụng thiết kế hình SL đặc biệt. Nhờ đó mà phần lưng của ghế luôn ôm trọn vào lưng của người sử dụng theo đường cong tự nhiên. Qua đó mà con lăn gắn các cảm biến có thể dẫ dàng tiếp xúc với các vị trí huyệt đạo để thực hiện các động tác matxa.

Trên đây là 3 chiếc ghế massage được yêu thích đang dẫn đầu TOP, người dùng có thể tham khảo thêm thông tin về nhiều sản phẩm ghế massage khác để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Copyrights © 2016 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0916765333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0916765333 Tư vấn Facebook