Điều gì có thể làm nên một chiếc ghế massage cao cấp?

17/03/2017 17:17

Đa số khách hàng khi đi mua một chiếc ghế massage đưa ra quyết định thông qua qua sự tư vấn hay tin tức thông tin sản phẩm trên mạng mà chưa hiểu cụ thể được đâu là một chiếc ghế massage cao cấp. Vậy ghế massage cao cấp có những điều gì khác biệt với ghế massage thông thường?

Điều gì làm nên một chiếc ghế massage cao cấp? đây chính là những phân vân của khách hàng khi lựa chọn mua một chiếc ghế massage.

Máy móc, linh kiện hoàn hảo

Dòng ghế massage cao cấp được đánh giá cao hơn các sản phẩm ghế massage thường là bởi linh kiện ghế massage được sử dụng những linh kiện đã qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi lắp ráp và vận chuyển.

Xem thêm: Đối tượng nào nên sử dụng ghế massage

 

ghế massage cao cấp

Ghế massage được đánh giá tốt khi phần cơ tốt

Ghế massage được đánh giá tốt khi phần cơ tốt, phần cơ được coi là phần khung thân của ghế gồm: tay đấm, quả đấm, piston nâng hạ của ghế. Những linh kiện ghế massage này thường xuyên phải chịu những áp lực trọng lực của cơ thể chính vì thế nếu không phải là loại tốt sẽ nhanh chóng bị hỏng, han gỉ, gãy vỡ … làm ảnh hưởng đến các hệ thống khác.

Tiêu chuẩn để đánh giá phần cơ tốt

Tiêu chuẩn về sản xuất và an toàn điện:

Các tiêu chuẩn này phải được đánh giá dựa trên sự công nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới. Ghế massage cao cấp phải đạt được một trong các chứng chỉ của CES, TUV…

Bất kỳ sản phẩm nào để đạt được chứng nhận này đều phải trải qua cả một quy trình nghiêm ngặt gồm: kiểm tra nhà máy thường xuyên để đảm bảo các đơn vị giữ được tiêu chuẩn sản xuất như lúc đầu.

Thanh  tra hệ thống chất lượng sẽ được thực thi thông qua hệ thống chất lượng, môi trường sản xuất cùng với nhiều bài kiểm tra khác nhau sẽ liên quan đến quá trình sản xuất và thiết bị đo lường cũng sẽ được đánh giá.


ghe massage cao cap

 

Ghế massage cao cấp tại đất nước Nhật Bản luôn được đánh giá cao trên thị trường

 

Nước sản xuất

Mỹ, Anh, Hàn… đều là những nước phát triển nghành sản xuất ghế massage, tuy nhiên Nhật Bản là nước sản xuất ghế massage cao cấp lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới.

+ Chế độ bảo hành

Hãng ghế có chế độ bảo hành càng lâu thì tương đương với chất lượng của họ càng tốt. Lý do là vì tự tin bởi chất lượng họ mới dám cam kết về thời gian bảo hành. Những loại ghế massage cao cấp luôn là những sản phẩm được đánh giá cao nhờ chính sách bảo hành uy tín và lâu dài.

Chức năng của ghế massage cao cấp luôn luôn hoàn hảo

Một chiếc ghế massage cao cấp sẽ có chức năng massage sâu và giống với bàn tay con người nhất, mang lại hiệu quả massage tốt nhất.

Ngoài ra, Việc ngồi ghế massage có công nghệ cao cũng sẽ có hiệu quả massage tốt như: ghế massage có cảm biến hồng ngoại sẽ tự động dò tìm huyệt đạo thì sẽ massage đúng các huyệt đạo có lợi cho sức khỏe.

ghế mát xa cao cấp

Ghế massage được ví như một vị bác sĩ trong gia đình

Các ghế massage cao cấp có sử dụng công nghệ con lăn 3D, 4D với chế độ kéo giúp kéo giãn cơ thể, không trọng lực mang đến một cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Tham khảo ngay sản phẩm ghế massage Toàn Thân 4D Plus Tokuyo TC-711 là một trong những sản phẩm ghế massage cao cấp của Nhật được người dùng và giới chuyên môn đánh giá cao.

 

Copyrights © 2022 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0941919333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0941919333 Tư vấn Facebook