Những đối tượng nào có thể sử dụng ghế massage ?

20/11/2016 15:43

Bạn đang băn khoăn không biết mình có thích hợp để sử dụng chiếc ghế massage hay không? Và liệu rằng ghế có ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe của mình? Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này, những chiếc ghế massage tạo ra là để phục vụ tất cả mọi người, tất cả mọi lứa tuổi, và bất cứ khi nào, nó sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, các cơn đau nhức tức thì mà không gây bất kỳ một ảnh hưởng xấu nào tới cơ thể.

Xem thêm: Những lưu ý cần thiết để chọn được một chiếc ghế massage phù hợp nhất

 

đối tượng sử dụng ghế massage

Ghế massage tác động đến cơ thể như thế nào?

Việc sử dụng ghế massage toàn thân thường xuyên hoàn toàn không gây hại gì đến cơ thể, thay vào đó, ghế massage còn hỗ trợ việc phục hồi sức khỏe, điều trị các căn bệnh như thoái hóa cột sống, nhức mỏi cơ thể, thoát vị đĩa đệm,...

Bên cạnh đó, các sản phẩm ghế massage cao cấp được thiết kế thông minh, tinh vi, loại bỏ hoàn toàn các yếu tố nguy hiểm như hở điện, giật điện, hay khung ghế không chắc chắn,...

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học hiện đại, các công nghệ tiên tiến đã được ứng dụng vào những chiếc ghế massage toàn thân để đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn tối đa cho người sử dụng.

đối tượng sử dụng ghế massage

- Công nghệ con lăn 3D hoàn hảo: công nghệ 3D cho phép người sử dụng có thể điều khiển độ dài và rộng của con lăn tại vị trí huyệt đạo trên cơ thể. Sau đó các chương trình khởi động ban đầu các con lăn sẽ được tỏa ra các khu vựng rộng hơn, tác động sâu hơn vào các mô trên cơ thể để bạn cảm thấy dễ chịu nhất.

- Máy quét dò tìm huyệt đạo chính xác: cũng dựa trên công nghệ con lăn 3D nhưng phát triển hơn, cho phép các con lăn di chuyển linh hoạt để tạo nên bản đồ đường cong cột sống, và xác định được các huyệt đạo với độ chính xác rất cao. Qua đó massage chính xác các huyệt đạo trên cơ thể từng người, để mang lại hiệu quả massage một cách tốt nhất.

đối tượng sử dụng ghế matxa

- Bên cạnh đó, những chiếc ghế massage còn được trang bị thêm nhiều công nghệ hiện đại, để phù hợp với tất cả đối tượng sử dụng như máy tạo áp lực túi khí mới nhất, sử dụng đèn LED màu ánh sáng trị liệu, hay trị liệu bằng nhiệt hồng ngoại,...

Địa chỉ ghế massage hàng đầu hiện nay tại Việt Nam ?

Hiện nay, thương hiệu ghế massage cao cấp tokuyo đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi, tình trạng sức khỏe bởi các sản phẩm ghế massage tokuyo luôn có chất lượng tốt, tích hợp nhiều tính năng massage hiện đại, vượt trội, cùng với chế độ chăm sóc khách sau mua hàng vô cùng tuyệt vời. Hãy lựa chọn ngay cho bạn bè và gia đình mình một chiếc ghế massage tốt nhất để có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

ghế matxa

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------