Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn giữ chồng thật chắc

24/03/2017 11:00

“Chồng là thứ cho không ai lấy, bán không ai mua, nhưng hở ra là mất”.

Cuộc sống hiện đại hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều gia đình đã tan vỡ hạnh phúc gia đình chỉ vì chồng đi ra ngoài để tìm kiếm thú vui mới. Tuy nhiên, đôi khi trong chuyện chồng ngoại tình, chị em phụ nữ cũng có một phần trách nhiệm bởi tỏ ra thờ ơ với chồng đồng thời không biết cách giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân.

►Bí mật động trời được lật tẩy bởi tin nhắn ...

►Hận chàng phụ bạc, tôi quyết tâm đi “trùng ...

►Điểm danh những loại ghế massage dưới 20 ...

Có thể khẳng định, giữ chồng chính là một nghệ thuật mà không một người phụ nữ nào có thể bỏ qua. Giữ chồng chính là giữ gìn hạnh phúc cho bản thân, cho gia đình và cho các con mình.

Thấu hiểu được những mong muốn của chồng mình

Các nhà tâm lý học đã từng đưa ra lời khuyên rằng phụ nữ cần phải học cách thấu hiểu những người đàn ông của mình, ngay cả những điều không được nói ra bởi họ thường chỉ nghĩ chứ lại rất ít khi thể hiện tâm tư ra bên ngoài.

ghe massage gan ket tinh cam

Phụ nữ cần phải học cách thấu hiểu những người đàn ông của mình

Thực tế cho thấy, ở những gia đình tan vỡ hạnh phúc do chồng ngoại tình thì người phụ nữ thường là những người chỉ biết cắm cúi vào công việc hay chăm sóc con cái, hoặc là người xuề xòa và không mấy quan tâm đến chồng khiến chàng cảm thấy “chán cơm thèm phở”.

Cuộc sống sau đá, cưới thường phức tạp hơn nhiều so với lúc yêu nhau, khi mọi sự tốt xấu đều được thể hiện một cách rõ ràng, và đó là lúc mà hai bạn cần phải cảm thông và hiểu nhau nhiều hơn.

Khi bạn đã thấu hiểu được tâm tư, tình cảm của chồng, thậm chí đến cái thở dài của anh ấy bạn cũng có thể hiểu tại sao thì bạn sẽ là một người vợ vô cùng tuyệt vời rồi đấy.

Quan tâm để ý đến từng hành động khác lạ của chồng

Chị T. một người vợ đã có 2 con chia sẻ, có một thời gian chị để ý chồng chị buổi chiều đi làm về khá muộn. Cả 1 tuần liền đều như thế chị sinh ra nghi ngờ, có hỏi han thì chồng có kể về công việc bận rộn, stress... nhưng khi chồng về nhà lúc nào chị cũng thấy tinh thần chồng lại rất thoải mái.

Sau gần 1 tháng chị đã quyết định theo dõi chồng và một sự thật khiến chị chết lặng khi thấy chồng ôm ấp 1 cô nhân viên massage tại một địa chỉ massge khá xa chỗ làm và nhà.

ghe massage gan ket tinh cam

Đàn ông rất dễ sa vào vòng tay người khác

Chị lầm lũi về nhà nhưng cũng không nói với chồng về sự việc mình đã nhìn thấy, chị tự cảm thấy nếu mình làm căng rất có thể sẽ khiến sự việc đi theo chiều hướng không tốt.

Sau 1 ngày tìm hiểu rõ nguồn cơn của sự việc chị biết thực sự công việc của chồng đang rất áp lực khiến anh stress và đã tìm đến địa chỉ massage đó theo lời giới thiệu của một số đồng nghiệp nam.

Một quyết định của chị mà chắc chắn ai cũng sẽ bất ngờ, chị đã đi mua một chiếc ghế massge toàn thân thế hệ mới nhất ghế massage Toàn Thân 4D Plus Tokuyo TC-711 - Hot 2017, hiện đại nhất  và có nhiều tính năng hấp dẫn về cho chồng mình.

Sau một ngày làm việc như mọi ngày chồng chị T. về và thực sự quá bất ngờ về chiếc ghế massge toàn thân Tokuyo ở trong nhà.

ghe massage gan ket tinh cam

Hãy cư xử mọi thứ thật nhẹ nhàng nhất nếu có thể

Chị T. nhỏ nhẹ thỏ thẻ với chồng: “ Em biết công việc của anh rất mệt mỏi nên quyết định mua cho anh chiếc ghế này. Có nhiều chức năng hấp dẫn lắm anh ạ, ngay cả con người massge cũng không bằng chiếc máy này đâu, hàng ngày sau giờ làm anh cứ về nhà nằm đây thôi còn lại để em lo nhé.”

Với cách ứng xử thông minh của mình chị T. thực sự đã khiến chồng phải “chột dạ” mà nghĩ lại về những hành động của mình mà đồng thời cũng khiến cho không khí gia đình căng thẳng.

Qua câu chuyện trên có thể dễ dàng nhận thấy, giữ chồng là một nghệ thuật và người vợ thì đích thị là một nghệ sỹ. Các chị em phụ nữ hãy cố gắng khôn khéo trong mọi hoàn cảnh để có một hạnh phúc viên mãn nhé.

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------