Ghế massage cho lái xe – người bạn đồng hành trên mỗi chặng đường

10/04/2017 09:27

Phải ngồi lái xe nhiều giờ liền có thể gây ra triệu chứng mệt mỏi và là nguyên nhân của nhiều căn bệnh về xương sống. Ghế massage là một trong những biện pháp hiệu quả được nhiều lái xe sử dụng. Tuy nhiên, đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây khi sử dụng ghế massage cho lái xe.

Tầm quan trọng của ghế massage cho lái xe

Ghế massage ô tô là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe dành cho những người thường hay phải lái xe, lái xe đường dài hay ngồi lâu trên ô tô.

ghế massage cho lái xe

Ghế massage cho lái xe giúp người dùng loại bỏ được cơn buồn ngủ

Với những người với nghề nghiệp là lái xe việc phải ngồi nhiều giờ trên oto là điều không thể tránh khỏi. Thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp là lái xe mắc phải những bệnh về cột sống, đau thắt lưng… Ghế massage cho lái xe là một trong những sản phẩm được coi là liệu pháp giúp hạn chế sự phát triển của các loại bệnh về cột sống đồng thời đây còn là phương pháp giúp lái xe giảm được căng thẳng, mệt mỏi khi phải lái xe cả một quãng đường dài hơn thế còn loại bỏ được cả những cơn buồn ngủ.

Ghế massage cho lái xe rất tiện dụng

Là sản phẩm  được dùng trên xe ô tô nhưng người sử dụng hoàn toàn cũng có thể tháo ra mang về sử dụng tại nhà hay trên văn phòng làm việc .

Khi bạn phải lái xe đường dài và không có không gian để vận động cơ thể thì ghế massage cho lái xe là thiết bị thích hợp với các chức năng massage, bấm huyệt bằng các đầu massage được phân bố khắp thân ghế nên ghế massage toàn thân sẽ có tác dụng tìm đến các vị trí nhức mỏi nhanh chóng và thật hiệu quả.

ghế massage cho o to

Ngồi xe nhiều giờ liền sẽ khiến cơ thể mệt mỏi

Lưu ý khi sử dụng ghế massage cho lái xe

Muốn sử dụng ghế massage cho lái xe có hiệu quả người sử dụng cần lưu ý những điều sau:

– Không được cho trẻ nhỏ dùng loại ghế massage này, kể cả khi ghế đang hoạt động cũng không nên cho trẻ lại gần. Bởi loại ghế massage này không phù hợp cho trẻ nhỏ dùng. Lý do nữa trẻ nhỏ thường rất hiếu động, có thể làm hỏng hoặc nghịch ngợm sẽ không đảm bảo an toàn cho chính trẻ và sản phẩm.

– Không dùng ghế massage cho lái xe ở gần nguồn nhiệt, nơi có những ánh sáng trực tiếp nhiều vì ghế massage thường được sử dụng  chất liệu da, nếu để gần nhiệt sẽ hỏng nhanh, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, cũng như độ bền của sản phẩm.

Ghế massage cho lái xe có chế độ rung và chế độ massage và day huyệt nên phụ nữ có thai hay đang trong kỳ kinh nguyệt không nên dùng sản phẩm này.

ghế massage cho lái xe ô tô

Nên chú ý đến việc sử dụng ghế massage đúng cách

– Mỗi lần sử dụng ghế massage người dùng chỉ nên dùng tối đa là 30 phút để sản phẩm phát huy hết công dụng cũng như để bảo quản cho độ bền của sản phẩm. Nên dùng ghế ở những nơi cao ráo thoáng mát đồng thời không nên thay đổi nhiệt độ phòng 1 cách đột ngột vì như thế sẽ có thể làm ảnh hưởng đến bộ máy hoạt động của đệm.

Nếu như bạn muốn thay đổi vị trí đặt của đệm có nhiệt độ có chênh lệch so với môi trường cũ thì bạn cũng nên để sau 1h mới sử dụng máy.

– Cần phải vệ sinh ghế massage cho lái xe thường xuyên và sử dụng bông hoặc vải mềm lau ghế bằng chất tẩy rửa trung tính. Tuyệt đối không rửa ghế bằng nước tránh trường hợp ảnh hưởng đến bộ máy bên trong ghế rất nguy hiểm.

 

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------