Ghế massage nào thích hợp cho những người cao lớn, nặng cân?

31/10/2016 21:34

Đối với những vận động viên hoặc những người có thân hình cao lớn từ 1,8m trở lên thường lo ngại liệu thân hình của họ có phù hợp ngồi trong một chiếc ghế massage hay không. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì các ghế massage đều được thiết kế vừa vặn với mọi hình dạng và kích thước cơ thể. Vậy nên dù bạn cao hay thấp, thân hình gày gò hay quá khổ thì hãy luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể sử dụng ghế massage mà không phải lo lắng đến bất kì vấn đề trở ngại nào. Hãy cùng tham khảo những lưu ý khi mua ghế massage đa năng cho người cao lớn dưới đây để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhé!

Lưu ý khi mua ghế massage cho người cao lớn

Ghế massage mỗi loại có một kích thước khác nhau và khả năng khác nhau nên xác định cho từng đối tượng sử dụng cũng khác nhau, có những chiếc ghế massage mà người cao lớn có thể sử dụng được, dưới đây là một vài lưu ý bạn cần quan tâm khi mua ghế massage cho người cao lớn nhé:

  • Chiều rộng vai

  • Chiều cao  hay chính là chiều dài con lăn di chuyển lên và xuống ở vùng lưng của bạn.

  • Trọng lượng tối đa được khuyến nghị

Ghế massge 3D cho người cao lớn

Với những người cao từ 1,8m trở lên thường thấy khó khăn mỗi khi bước vào và ra khỏi ghế massage cỡ nhỏ. Hiểu được điều này một vài nhà sản xuất đã thiết kế ra những chiếc ghế massage dành cho người cao lớn. Bạn có thể tham khảo những dòngghế massage 3D toàn thân tokuyo để chọn cho mình chiếc ghế phù hợp nhất.

Ghế massage 3D giúp vẽ ra tấm bản đồ vị trí các bộ phận của cơ thể để cung cấp một tùy chỉnh massage phù hợp và chính xác nhất. Trước khi xoa bóp ghế sẽ vẽ bản đồ đường nét của cơ thể bạn trước, rồi đo chiều rộng vai, chiều cao, và độ cong cột sống của bạn. Nếu lưng của bạn bị gù hoặc cong, ghế massage sẽ cảm nhận được tình trạng này và tự động cung cấp cho bạn chương trình massage sâu và lâu hơn.

Giờ đây ghế massage cho những người cao lớn hay thấp bé sẽ không còn là vấn đề bởi ghế sẽ tự điều chỉnh sao cho phù hợp với chiều cao của bạn. Trẻ em có thể sử dụng ghế massage mà không cần phải lo lắng về việc chúng sẽ bị nằm hụt sâu vào ghế hay đầu của chúng rơi vào vị trí làm việc của các con lăn.

Bài viết liên quan: Học bí quyết massage nở ngực của phụ nữ Hàn Quốc

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------