Ghế massage - Giải pháp cho người đau vai gáy

02/08/2018 14:50

Đau nhức vai gáy là tình trạng bệnh lí xương khớp phổ biến ở nhiều lứa tuổi. Nhiều chuyên gia trị liệu khuyên dụng tích hợp ghế masage toàn thân để hỗ trợ phục hồi xương khớp nhanh hơn.

Xem thêm: 

Triệu chứng đau vai gáy có thể là một vài lần hoặc nó có thể kéo dài trong vài tuần, vài tháng và kéo theo rất nhiều hệ lụy trong cuộc sống ảnh hưởng tới tâm lý, công việc và gây mệt mỏi ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống. 

dân vp đau vai gáy tokuyo

Vì sao cơn đau vai gáy bám theo bạn?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn bị đau vai cổ gáy cả chủ quan và khách quan dưới đây chúng tôi liệt kê 1 số nguyên nhân chính như sau:

  • Nguyên nhân do bệnh lý: Khi bị đau rất có thể bạn đã mắc phải 1 số bệnh lý về xương khớp như thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống bẩm sinh, dị tật, chấn thương do tai nạn...

stress công việc tokuyo

  • Nguyên nhân cơ học: trong sinh hoạt hằng ngày, những tính chất công việc của bạn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng đau nhức. Ví dụ như khi bạn làm việc khuân vác nặng sẽ gây đè nén lên vai, dây thần kinh và cột sống hoặc bạn làm việc văn phòng, đi học cả ngày không được vận động , ngồi tư thế không đúng...

lợi ích massage với dân vp

  • Một vài nguyên nhân khác rất phổ biến khác mà nhiều người không biết , không nhận ra đó là tư thế năm fkhi đi ngủ gối đầu quá cao, nằm cong người, gập người hay để máy lạnh, quạt trực tiếp vào cơ thể trong thời gian dài cũng khiến bạn bị đau nhức ê ẩm...

con lăn thế hệ mới nhất hiện nay

Đối với những người bị đau vai gáy khi đi khám mà bác sĩ không thấy có nguyên nhân bệnh lý gì hay tổn thương gì thì có thể được chỉ định dùng thuốc hoặc vật lý trị liệu, xoa bóp ấn huyệt...

Giải pháp cho những người bị đau vai gáy

Khi bị đau nhức bệnh tật thì việc phải uống thuốc điều trị là điều đương nhiên nhưng không ai mong muốn điều đó cả. Chính vì vậy ở đây chúng tôi giới thiệu 1 sản phẩm có thể giúp bạn loại bỏ những cơn đau tức thời, hỗ trợ vật lý trị liệu tốt nhất đó là ghế massage toàn thân.

mất ngủ vì đau vai gáy

Hiện nay, có rất nhiều các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe đang dần đưa máy massage và ghế massage toàn thân vào điều trị cho bệnh nhân, các chuyên gia y tế cũng khuyên nên dùng sản phẩm này bởi những đặc tính, công dụng tuyệt vời của nó.

Thật sự ghế massage toàn thâng ngày càng nhận được sự quan tâm, ưa thích của nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là những người trung niên, người già. Còn vì sao mà sản phẩm này hấp dẫn đến vậy mời bạn đón xem bài viết công dụng của ghế massage toàn thân..

Chú ý: Đối với khách hàng chỉ bị các cơn đau thông thường không bị bệnh lý gì thì có thể dùng ghế massage toàn thân thoải mái. Còn đối với những người bị một số bệnh lý về xương khớp thì cần hỏi ý kiến bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế để được tư vấn tốt nhất! 

tác dụng của ghế massage tokuyo

Kết luận

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đôi điều về nguyên nhân của bệnh đau vai - cổ - gáy. Mong rằng những điều này sẽ giúp ích cho bạn. Và đừng quên máy massage, ghế massage luôn là 1 người bạn tốt giúp bạn thư giãn, loại bỏ các cơn đâu nhức tức thời nhé.

Để được tư vấn miễn phí: 0911.270.666

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------