Ghế massage hồng ngoại có gì hấp dẫn đến vậy?

20/03/2017 10:38

Ghế massage hồng ngoại là một trong những sản phẩm nổi bật với những tính năng hấp dẫn được nhiều người sử dụng và đánh giá cao hiện nay.

Ghế massage hồng ngoại là như thế nào?

Ghế massage hiện nay đã trở thành một vật dụng được nhiều người sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như thư giãn cơ thể hay cả chức năng chữa bệnh…

Thông tin về một thế hệ ghế massage mới với những tính năng hấp dẫn, với công nghệ hoàn toàn mới đó chính là ghế massage hồng ngoại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được hết công dụng cũng như nguyên lý hoạt động của loại sản phẩm mới này.

Xem thêm: Nhận lại cái kết bất ngờ… khi tặng chồng ghế mát-xa trước khi ly hôn

ghe massage hong ngoai

Ghế massage hồng ngoại sẽ tự động tìm đến các huyệt đạo trên cơ thể

Ghế massgae hồng ngoại là gì?

Ghế massage hồng ngoại là sản phẩm ghế massge hạng sang có thêm chức năng sử dụng nhiệt hồng ngoại. Chức năng này sử dụng cảm biến hồng ngoại với mục đích giúp việc massage dễ dàng hơn. Nguyên lý hoạt động của ghế massage hồng ngoại là các bước sóng của bức xạ hồng ngoại sẽ trùng với các bước sóng trên cơ thể con người. Từ đó, ghế sẽ tự động định vị các huyệt đạo trên toàn bộ cơ thể và ghi nhớ các vị trí để thực hiện các động tác xoa bóp bấm huyệt một cách chính xác nhất.

Massage bằng hồng ngoại có gì đặc biệt?

Điểm đặc biệt của massage bằng hồng ngoại so với các chế độ massage thông thường chính là nguyên lý tự hoạt động. Các tia hồng ngoại sẽ tự tìm đến các huyệt đạo của người sử dụng sau đó tác động tới từng mạch máu, từng huyệt đạo làm cho người sử dụng thoải mái nhất có thể.

Các tia hồng ngoại sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất

Các tia hồng ngoại sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất

Các tia hồng ngoại đồng thời cũng tác động đến cả các mạch máu giúp giảm huyết áp và tăng cường máu lên não.

Đặc biệt, với các tia hồng ngoại máy còn có thể nắm bắt được tình trạng sức khỏe của người sử dụng để có chế độ massage phù hợp. Sau khi sử dụng ghế massage hồng ngoại bạn sẽ thấy đầu óc rất tỉnh táo và khỏe mạnh. Hiệu quả công việc cũng vì thế mà được tăng cao hơn rất nhiều, hơn nữa chất lượng cuộc sống cũng vì đó mà nâng cao rõ rệt.

Ghế massage hồng ngoại phù hợp với những đối tượng nào?

Ghế massage hồng ngoại phù hợp với mọi đối tượng sử dụng bởi chức năng hoạt động của máy rất an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, những nhân viên văn phòng, những người cao tuổi, những người có tiền sử hay đang mắc các bệnh về xương khớp… là những người không thể bỏ qua loại ghế massage hồng ngoại này.

tac dụng ghế massage

Chức năng massage hoàn hảo dành cho người sử dụng

Ghế massage được ví như một bác sỹ đa khoa cho cả gia đình, có lẽ cũng chính vì thế mà bạn hoàn toàn nên sở hữu một chiếc ghế massge hồng ngoại cho bản thân và cho gia đình bạn. Đây cũng là sản phẩm có thể sử dụng để làm quà tặng rất sang trọng và phù hợp nếu bạn đang muốn bày tỏ sự quản tâm đến người được tặng.

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------