Ghế massage không trọng lực lợi ích và lưu ý khi mua

26/04/2017 17:29

Ghế massage Zero - G (không trọng lực) được phát triển dụa trên ý tưởng không gian trong môi trường không trọng lực. Mới đây, các hãng ghế massage liên tục đưa ra sản phẩm ghế massage không trọng lực với nhiều lợi ích hấp dẫn cho người sử dụng.

ghế massage không trọng lực

NASA nhiều năm trước đã sản xuất ra một loại ghế không trọng lực nhằm mục đích giảm bớt những căng thẳng lên cột sống của các phi hành gia trong quá trình cất cánh. Sau phát minh của NASA cũng đã có rất nhiều công ty ghế massage tiến hành nghiên cứu, sản xuất và đưa vào sản xuất các loại ghế massage không trọng lực.

Dưới đây là những tác dụng của ghế massage đối với sức khỏe cũng như hỗ trợ trong việc điều trị một số căn bệnh liên quan đến xương khớp, cột sống..

1. Ghế massage không trọng lực giúp loại bỏ áp lực lên cột sống

Với thiết kế có các điểm cân bằng của cơ thể ở trên ghế giúp làm giảm áp lực của trọng lực lên phần xương sống, đồng thời giúp tản đều áp lực này cho cả cơ thể.

 Ghế massage không trọng lực

 Ghế massage không trọng lực

Cơ chế này cũng sẽ hoạt động khi bạn ngả lưng một cách thoải mái ra phía sau và chân lúc này sẽ được nâng lên một góc 130 độ.

2. Giúp thư giãn vùng lưng và cổ hiệu quả

Khi cơ thể bạn bạn đã ở vị trí điểm cân bằng, thì phần cổ và lưng của bạn hoàn toàn sẽ được thư giãn. Điều này cũng sẽ tạo điều kiện cho việc massage tốt hơn và cho cảm giác thư giãn sâu hơn.

ghế matxa khong trong luc

Ghế massage không trọng lực giúp thư giãn vùng đốt sống lưng

3. Tăng cường chức năng của phổi

Khi cơ thể đạt đến một trạng thái ngửa tối đa và áp lực trên các cơ hoành, phổi sẽ có thể mở rộng ra hoàn toàn. Lúc này, bạn cũng sẽ dễ có hơi thở sâu hơn, thu nạp được nhiều oxy hơn và chức năng phổi cũng sẽ được cải thiện dần dần qua thời gian.

4. Tăng cường lưu thông tuần hoàn máu

Tim của bạn sẽ được làm việc hiệu quả hơn nhờ vào trọng lực bơm máu lúc này sẽ được giảm xuống theo chiều ngang và không còn chịu áp lực nặng như ở tư thế đối ngẫu với hai chân nữa.

ghe massage khong tong luc

Ghế massage Toàn Thân 4D Plus Tokuyo TC-711

5. Thư giãn cơ thể

Cuối cùng các công nghệ được trang bị trên ghế massage không trọng lực trên sẽ khiến cơ thể được điều hoà ở trạng thái cân bằng, đạt đến cảm giác thư giãn tối đa. Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều người gọi đây là ghế nằm massage.

Có thể nhận thấy, ghế massage là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thư giãn và massage tuyệt vời. Điều này cũng chứng mình được vì sao ghế massage không trọng lực lại được các nhà khoa học và các hãng sản xuất lẫn người tiêu dùng ưa chuộng đến như vậy.

ghế massage

Chúng tôi xin được giới thiệu một số mẫu ghế massage không trọng lực tốt nhất hiện nay bao gồm: Ghế massage Toàn Thân 4D Plus Tokuyo TC-711, JC-3680… 

Để mua được một chiếc ghế massage phù hợp nhất vi lòng tham khảo bài viết: Kinh nghiệm mua ghế massage.

mẫu ghế masage không trọng lực giá cực tốt Các bạn có thể tham khảo các mẫu ghế masage không trọng lực giá cực tốt này tại các địa chỉ tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh:https://tokuyo.com.vn/he-thong-cua-hang.html

 

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------