Ghế massage tiêu chuẩn 5 sao cần hội đủ các tiêu chuẩn nào?

30/10/2016 09:32

Trên thị trường thiết bị chăm sóc sức khỏe Việt Nam hiện nay, các sản phẩm ghế massage rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và mỗi loại ghế thường có một công năng nổi bật riêng. Nhưng để đạt được tiêu chuẩn 5 sao thì không phải ghế massage nào cũng đạt được. Vậy tiêu chuẩn để đánh giá ghế massage 5 sao là gì? Hãy để tokuyo trả lời giúp bạn trong bài viết dưới đây.

1. Ghế massage phải đạt tiêu chuẩn ISO-13485

Xem thêm: Tiết lộ 5 lợi ích của ghế massage không trọng lực có thể bạn chưa biết?

ghe matxa tot nhat

Đây là tiêu chuẩn áp dụng chung cho tất cả công ty, nhà máy sản xuất liên quan đến thiết bị y tế. Nếu ghế massage bạn mua đạt tiêu chuẩn này thì chứng tỏ sản phẩm đã được kiểm duyệt về sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra chứng tỏ thương hiệu mà bạn mua là một hãng sản xuất uy tín đây cũng là điều kiện để đảm bảo cho ghế massage xuất khẩu sang nước khác.

2. Giải thưởng American Society of Furniture pinnacle Awarrd Finalisst

ghế massage tót nhất

Đây là một giải thưởng cho thiết kế nội thất. Ghế massage 5 sao phải đạt tiêu chuẩn về thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp.

Ghế đạt được giải thưởng Innovations Design And Engineering Showcase: 

Đây là một giải thưởng dành cho các thiết bị điện tử tiêu dùng xuất sắc nhất thế giới. Một chiếc ghế massa 5 sao phải đạt tiêu chuẩn xuất sắc về thông số kỹ thuật cũng như chất liệu sản phẩm. Không những thế giải thưởng này còn đánh giá cao về độ thẩm mỹ cũng như thiết kế độc lạ của một chiếc ghế massage.

Chứng nhận TUV:

Đây là một tiêu chuẩn an toàn điện của Đức đây là một tiêu chuẩn mà không phải thương hiệu ghế massage nào cũng có thể đạt được. Giấy chứng nhận TUV khẳng định sự hoàn hảo về an toàn kỹ thuật của ghế massage. Tiêu chuẩn TUV được công nhận trên nhiều quốc gia đặc biết là MỸ đánh giá các sản phẩm đạt tiêu chuẩn này rất cao

3. Ngoài ra ghế massage 5 sao còn phải có một số tiêu chí sau

ghế massage tót nhất 1

Chất liệu da làm ghế massage: Một chiếc ghế massage 5 sao được làm bằng chất liệu da tổng hợp chứ không phải bằng chất liệu da thật để đảm bảo được độ cứng và hiệu quả massage và trị liệu của ghế.

Ghế phải có sự đa dạng về tính năng: Ngoài các chức năng xoa bóp, thư giãn, giảm stress còn có các chức năng tiên tiến như: làm đẹp, massage trị liệu, lưu thông mạch máu, hỗ trợ phòng ngừa tim mạch…

 

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------