Ghế massage Tokuyo - Công nghệ SuperTrac Roller là gì?

12/10/2018 16:13

Công nghệ SuperTrac Roller là gì? Đây là một câu hỏi tuyệt vời. Vâng, tôi sẽ giải thích công nghệ này bên dưới, nhưng trước tiên chúng ta hãy lùi lại một bước và xem nhanh các loại con lăn khác nhau có sẵn trên thị trường. Điều này sẽ cho phép chúng tôi giải thích rõ hơn về SuperTrac và những lợi ích mà nó cung cấp.

Xem thêm:

Đối với những người không biết, theo dõi con lăn trên một chiếc ghế massage là theo dõi thực tế để khám phá cơ thể của bạn. Cơ chế massage có thể di chuyển theo chiều dài của trục lăn, thường là mát xa từ cổ đến quanh khu vực xương cụt. Chúng ta hãy xem xét các phiên bản khác nhau.

Các loại con lăn khác nhau trên ghế massage

Trên các loại ghế massage toàn thân hiện nay, 2 kiểu con lăn phổ viến nhất đó alf S-Track và L-Track

  • S-Track

S-track đã trở thành tiêu chuẩn trên bất kỳ chiếc ghế massage tốt nào ngày nay. Về cơ bản nó là một đường thẳng được uốn cong theo hình chữ "S". Hình dạng này theo đường cong "S" tự nhiên của cột sống, và cho phép các con lăn cung cấp áp lực không đổi dọc theo tất cả các đường viền của cột sống. Chiều dài của trục S-Track thường khoảng từ 26''-32'', và thường đạt giới hạn mát-xa từ cổ của bạn đến xung quanh khu vực xương cụt.

  • L-Track

L-Track đã được phát hành một vài năm trở lại, và về cơ bản là một S-Track mở rộng. Đường ray có hình dáng như chữ “L” nhưng phần di chuyển từ cổ đến lưng dưới là S-Track điển hình. Những trục này thường dài khoảng 50” và sẽ xoa bóp các động tác dài hơn.

Đây là một bước đột phá tuyệt vời, và là công nghệ đầu tiên cung cấp một chế độ mát-xa với diện tích lớn. Nếu bạn bị đau nhiều ở phần lưng dưới hay cơ mông thì tính năng của nó rất phù hợp với bạn.

ghế mat xa tokuyo

Công nghệ SuperTrac Roller

  • Cách hoạt động

Bây giờ chúng ta có một sự hiểu biết về các dạng con lăn, chúng ta hãy nhìn vào công nghệ SuperTrac. Đó là công nghệ theo dõi mở rộng và chỉ dành riêng cho ghế massage Tokuyo điển hình là model JC-3730. SuperTrac là một con lăn mới sáng tạo hoạt động gần giống như S-Track và L-Track kết hợp. 

Điều này là khá mới mẻ bởi vì bạn có thể lựa chọn giữa hai kiểu mát-xa trong 1 chương trình. Trong một số chương trình, ghế sử dụng S-Track cho phép các con lăn di chuyển từ cổ xuống qua xương cụt. Trong các chương trình khác, ghế sử dụng SuperTrac. 

Khi các chương trình này được chọn ghế sẽ ngả về vị trí không trọng lực, điều này cho phép các con lăn di chuyển từ cổ xuống phía dưới lưng dọc theo cột sống, và sau đó đi qua xương cụt để xoa bóp phân đùi, mông. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những chế độ massage thù công cùng lúc mát-xa nhiều điểm giống như được chăm sóc bởi 3, 4 nhân viên tại Spa.

con lăn massage silicon

Ưu điểm của công nghệ SuperTrac ™

Nhiều người sau khi sử dụng đã trở thành một fan hâm mộ lớn của công nghệ SuperTrac. Bởi vì họ nhận thấy những lợi ích của cả công nghệ S-track và L-Track trong một chiếc ghế massage. Chúng tôi thực sự yêu thích công nghệ L-track khi nó được phát hành cách đây vài năm, nhưng thực tế là chiếc ghế massage không thể ngả lưng độc lập khiến nó bị giới hạn.

Giờ đây ghế có thể ngả ra sau theo 3 chế độ không trọng lực có thể như 1 chiếc ghế dựa, hay như 1 chiếc giường để bạn nằm thư giãn.

massage vai bằng công nghệ SuperTrac

Kết luận

Qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ những công nghệ tuyệt vời đến với bạn. Vì đó là 1 chiếc ghế massage công nghệ cao hoàn toàn được thiết kế dành cho bạn. Bạn cũng có thể trải nghiệm sản phẩm này miễn phí tại các showroom của chúng tôi tại Hà Nội và TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0911.270.666 để được tư vấn nhé.

 

Copyrights © 2022 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0911.270.666 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0911.270.666 Tư vấn Facebook