Ghế Massage Tokuyo hân hạnh là nhà tài trợ Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội

28/07/2018 12:09

Ghế Massage Tokuyo hân hạnh là nhà tài trợ Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội được diễn ra tại sân Golf Long Biên vào sáng nay 28/7

Tham dự tài trợ Giải Golf lần này Tokuyo mang tới cơ hội trải nghiệm Ghế Massage Công nghệ Nhật 2018 cho toàn bộ giải đấu và tất cả khách mời.

ghe massage tokuyo han hanh la nha tai tro

ghe massage tokuyo han hanh la nha tai tro

ghe massage tokuyo han hanh la nha tai tro

ghe massage tokuyo han hanh la nha tai tro

ghe massage tokuyo han hanh la nha tai tro

 

Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội là giải đấu thường niên do Hội golf Thành phố Hà Nội tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam với kỳ vọng sẽ mang lại cho các golfer không khí thi đấu tập thể đích thực, song hành cùng tinh thần thể thao cao thượng và nhân văn. Đồng thời, Ban tổ chức cũng mong muốn thông qua giải đấu, kết nối giới golfer và phát triển mạnh mẽ hơn nữa phong trào chơi golf tại Hà Nội và cả nước.

Về cơ cấu giải thưởng, ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba và giải Phong cách. Ngoài ra, các VĐV còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà đặc biệt và giá trị như: căn hộ chung cư Five Star Graden sang trọng và đẳng cấp trị giá vài tỷ đồng cho mỗi giải HIO từ GFS, bộ nội thất giá trị hàng tỷ đồng, chuyến du lịch trị giá 300 triệu cùng nhiều phần thưởng khác.

Chia sẻ về giải đấu, ông Lê Hùng Nam - Tổng thư ký Hiệp hội Golf thành phố Hà Nội - Giám đốc giải cho biết: "Không chỉ là kỹ thuật, golf là môn thể thao của sự tinh tế, hào sảng và văn minh. Chúng tôi kỳ vọng mang tinh thần ấy đến với nhiều golfer cũng như cộng đồng yêu thích thể thao. Hơn nữa, đây là một giải đấu đồng đội, nơi các vận động viên không chỉ được trình diễn kỹ năng điêu nghệ của cá nhân mà còn cùng nhau sát cánh để có kết quả cao nhất cho tập thể của mình"

Chào mừng bạn tới trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời cùng ghế massage Tokuyo!

 

Copyrights © 2022 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0941919333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0941919333 Tư vấn Facebook