Tokuyo vinh dự nhận HCV tại Taiwan Excellence toàn cầu

06/06/2018 10:07


Lễ trao giải Taiwan Excellence Awards 2018 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Đài Bắc vào ngày 5/12/2017
Với chủ đề “Hòa bình 26 ″, gần 500 đại diện từng đoạt giải thưởng đã tham dự buổi lễ để chứng kiến vinh quang của Giải thưởng xuất sắc Đài Loan.

tokuyo vinh du nhan hcv taiwan excellence toan cau

tokuyo vinh du nhan hcv taiwan excellence toan cau

tokuyo vinh du nhan hcv taiwan excellence toan cau

Giải thưởng xuất sắc của Đài Loan là giải thưởng hàng năm do Bộ Kinh tế (MOEA) và Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) trao tặng để khuyến khích các ngành công nghiệp Đài Loan nâng cấp và kết hợp đổi mới và giá trị vào sản phẩm của họ. Việc lựa chọn giải thưởng dựa trên bốn tiêu chí: R & D, thiết kế, chất lượng và tiếp thị. Mỗi sản phẩm phải ghi điểm đều trong mỗi danh mục để được chọn. Một ban giám khảo quốc tế được mời tham gia lựa chọn này, trong đó các thí sinh vào chung kết sau nhiều lần đánh giá.
90 chuyên gia đã lựa chọn 503 trong số 1209 sản phẩm ứng cử viên.

Việc lựa chọn các hạng mục chiến thắng của Giải thưởng xuất sắc Đài Loan bao gồm hai giai đoạn, giai đoạn đầu tiên liên quan đến đánh giá tại chỗ và lựa chọn các mục thắng cho Giải thưởng xuất sắc Đài Loan và biên soạn danh sách rút gọn của Giải thưởng Chất lượng Vàng và Vàng xuất sắc của Đài Loan . Giai đoạn thứ hai sẽ liên quan đến sự tham gia của các tham luận viên quốc tế để cùng nhau xác định các hạng mục đoạt giải cho “Giải thưởng Chất lượng Vàng Xuất sắc Đài Loan” và “Giải thưởng Chất lượng Bạc Xuất sắc của Đài Loan” - giải thưởng uy tín nhất cho các sản phẩm đặc biệt đại diện cho Đài Loan. Ngày nay, Giải thưởng xuất sắc của Đài Loan đã có 26 lần lặp lại và nhãn hiệu Taiwan Excellence đã trở thành thương hiệu phổ biến cho các sản phẩm Đài Loan với giá trị sáng tạo, nổi tiếng trên thị trường quốc tế về chất lượng và xuất sắc.

Ghế Massage Tokuyo đã vinh dự nhận HCV tại Taiwan Excellence Awards

tokuyo vinh du nhan hcv taiwan excellence toan cau

tokuyo vinh du nhan hcv taiwan excellence toan cau

Đây là một trong những thành quả ghi nhận những nỗ lực của Ghế Massage Tokuyo đã và đang đạt được. Hi vọng rằng Khách hàng sẽ luôn tin dùng và tin tưởng vào chất lượng của Ghế Massage Tokuyo.

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------