Ghế Massage Tokuyo tham gia đóng máy phim: Sức mạnh huyền bí

22/05/2018 15:02

Lễ đóng máy của phim hài Tết Ván cờ vồ 5 đã được tổ chức vào ngày 22/11 vừa qua tại Hà Nội với sự tham gia của toàn bộ ekip làm phim cũng như những diễn viên chính tham gia bộ phim.

Tiếp nối thành công của những tập phim trước, năm 2017, Công ty Cổ phần Quốc tế CMB Việt Nam tiếp tục cho ra mắt phim hài Tết Ván cờ vồ 5 với nội dung vô cùng đặc sắc, hấp dẫn.

ghe massage tokuyo tham gia dong may phim suc manh huyen bi

ghe massage tokuyo tham gia dong may phim suc manh huyen bi

Theo đó, câu chuyện trong phim diễn biến với một loạt sự kiện khác thường: Một người vợ vốn chỉ biết đến việc nội trợ tề gia, bỗng hấp thụ một nguồn năng lượng đặc biệt từ mặt trời vào thời khắc hiện tượng nhật thực toàn phần xảy ra, khiến cô có một sức mạnh đặc biệt, trở nên thay đổi hoàn toàn tâm tính với một tham vọng bá chủ thiên hạ. Một cao thủ võ lâm ẩn danh từ vùng Cước Lâm (một vùng rừng núi hư cấu) mang theo tấm bản đồ tìm vị trí “Mắt trời” với ảo tưởng sẽ tìm được kho báu mà tiền bối để lại. Một chủ lò gạch có chút võ nghệ đầy tiểu xảo, luôn muốn trở thành cao thủ đệ nhất trong vùng nhằm dung danh để kiếm lợi. … Một người phụ nữ thực dụng và độc ác  muốn đẩy chồng mình vào chỗ chết để chiếm gia tài … Tất cả cùng cuốn vào một vòng xoáy tham vọng với những hệ luỵ dở khóc dở cười để rồi cuối cùng cho thấy một chân lý: những kẻ tà tâm không bao giờ đạt được tham vọng của họ, “sức mạnh huyền bí” bỗng nhiên mà có sẽ đem đến thảm hoạ cho những ai dùng nó vào những điều đen tối. Chỉ có sự khổ luyện cùng một trái tim trong sáng mới dẫn con người tới sự thành công, đó chính là tinh thần thượng , võ cao đẹp nói riêng và đạo lý làm người nói chung.

Trong suốt quãng thời gian 5 ngày bấm máy, ekip sản xuất cũng như các diễn viên đã không quản ngại thời tiết và những trở ngại bất thường, luôn miệt mài vì lòng yêu nghề và nhiệt huyết với mong muốn đem đến cho công chúng những cảnh quay ưng ý nhất

Không chỉ đổi mới về nội dung và phát triển tuyến nhân vật mà Ván cờ vồ 5 cũng xuất hiện dàn diễn viên có tên tuổi như diễn viên Trung Anh, Phan Hương, trong phim “Người phán xử”, diễn viên Vĩnh Xương, Thanh Hoà.

ghe massage tokuyo tham gia dong may phim suc manh huyen bi

ghe massage tokuyo tham gia dong may phim suc manh huyen bi

ghe massage tokuyo tham gia dong may phim suc manh huyen bi

Với kịch bản chặt chẽ, giàu tính nhân văn, nhiều phân đoạn hài hước, vui nhộn cùng những pha hành động võ thuật hấp dẫn, Ván cờ vồ 5 – Sức mạnh huyền bí chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần đặc sắc cho khán giả Việt trong dịp Xuân Mậu Tuất.

 

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------