Ghế massage và giường massage toàn thân nên lựa chọn loại nào?

18/03/2017 09:51

Ghế massage và giường massage toàn thân nên lựa chọn loại nào? Là câu hỏi phân vân của rất nhiều người tiêu dùng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Để phục vụ đời sống của con người đã có rất nhiều các dụng cụ massage ra đời. Tuy nhiên, việc có nhiều thiết bị quá lại khiến người tiêu dùng khó đưa ra cho mình lựa chọn. Ghế massage và giường massgae toàn thân là 2 sản phẩm nổi bật của dòng sản phẩm massage hiện nay. Với các tính năng nổi bật riêng việc đưa ra lựa chọn không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số tin tức về 2 dòng sản phẩm này.

► Giường massage toàn thân

Là thiết bị massage có nguồn gốc từ lâu với nhiều tính năng đơn giản giống như một chiếc đệm đơn có con lăn tròn chạy dọc từ trên xuống dưới. Giường massage toàn thân hầu hết được sử dụng nhiều ở các spa với tác dụng làm đẹp, giúp người dùng có cảm giác thư giãn, thoải mái nhất có thể.

Xem thêm: Vì sao khách hàng lại tin tưởng sử dụng ghế massage Tokuyo

giuong matxa

Giường massage toàn thân

► Ghế massaga

Là thiết bị massge nối tiếp thế hệ sau giường massage toàn thân. Hiện nay, ghế massge được ứng dụng rất nhiều trong việc sử dụng trong mỗi gia đình với cộng dụng đa năng hơn giường massage như bấm huyệt, đấm, miết, vỗ…

So sánh tính năng ghế massgae và giường massage toàn thân

1.Con lăn massage

Hiện nay con lăn của các thiết bị massage là con lăn 3D thông minh của thế hệ mới. Con lăn này có tác dụng massge sâu và chính xác vào các huyệt đạo tạo cảm giác như bàn tay con người đang thực hiện massage.

  • Giường massage toàn thân sở hữu một thế hệ con lăn sơ khai và không có con lăn hiện đại 3D.
  • Trong khi đó ghế massage cao cấp hiện nay đều đã được tích hợp thế hệ con lăn 3D này.

Ghế massage có thể trở thành một chiếc giường

Ghế massage có thể trở thành một chiếc giường

2.Tính năng quét quang học

Tính năng quét quang học là tính năng thông minh được khoa học nghiên cứu và áp dụng trên nhiều loại ghế massage với tác dụng quét cơ thể trước khi massage với mục đích xác định được các huyệt đạo trên cơ thể tăng hiệu quả trị liệu và xác định được thể trạng của từng người để có bài massage phù hợp. Ghế massge hiện nay đã có tính năng này tuy nhiên giường massage toàn thân thì không.

4.Điều chỉnh tư thế massage

Là một thiết bị massage thông minh bạn sẽ không hề phải làm bất cứ điều gì mà chỉ cần nằm lên dụng cụ massage có thể tự động điều chỉnh để massage được thật nhiều bộ phận trên cơ thể.

ghe massage toan than

Tính năng quét quang học là tính năng thông minh được khoa học nghiên cứu và áp dụng trên nhiều loại ghế massage

Thực tế cho thấy chiếc ghế massge hoàn toàn chiếm ưu thế với tính năng bởi nó có thể biến thành một chiếc giường massge nếu muốn còn một chiếc giường massage thì không thể thành một chiếc ghế được. Xem thêm các mẫu ghế massage.

Qua một vài những so sánh về tính năng có thể ghế massge đặc biệt chiếm ưu thế hơn giường massage toàn thân. Tuy nhiên, người dùng cũng nên đưa ra quyết định lựa chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Copyrights © 2016 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0916765333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0916765333 Tư vấn Facebook