Giảm ngay đau thắt lưng khi ngồi ghế massage hàng ngày

08/04/2017 08:47

Đau thắt lưng là một trong những căn bệnh mãn tính và sẽ tái phát thường xuyên. Một trong những phương pháp giảm cơn đau hiệu quả được nhiều người sử dụng hiện nay là ngồi ghế massage.

Bài viết liên quan:

Biểu hiện của bệnh đau thắt lưng

Biểu hiện của bệnh đau thắt lưng là một bên hoặc cả hai bên thắt lưng đau nhức hoặc đau nhói gây đau âm ỉ, đôi khi có cảm giác đau nhức hay lạnh tê, có khi lan sang cả vùng mông.

Khi lao động hoặc khi thời tiết thay đổi bệnh này thường tái phát, đau hơn, bệnh thường tái phát nhiều lần gây hạn chế cho hoạt động thắt lưng. Một số trường hợp cột sống còn bị vẹo về một bên, hay có những cơn đau co rút cơ thắt lưng, đau lan tới cả chi dưới.

ghế massage cải thiện đau nhức thắt lưng

Nhân viên văn phòng thường là người mắc phải bệnh đau thắt lưng nhiều nhất

Ngồi ghế massage hàng ngày có tốt cho bệnh đau thắt lưng?

Như đã nói ở trên, cơn đau thắt lưng sẽ làm cho người bệnh vô cùng khó chịu. Việc hàng ngày phải thực hiện massage, bấm huyệt sẽ làm cho cơ thể thoải mái hơn và giảm cơn đau hiệu quả.

Tuy nhiên, do đau thắt lưng là một căn bệnh mãn tính nên sẽ thường xuyên tái phát và không thể chữa trị được dứt điểm, việc hàng ngày hay mỗi lần lên cơ đau nhức lại phải đi đến các địa chỉ massage, bấm huyệt là điều không chỉ không thuận tiện mà còn rất tốn kém. Mua một chiếc ghế massage dường như là một phương án khá khả thi đối với những người bị căn bệnh này, vừa tiết kiệm chí phí lâu dài, vừa có thể sử dụng ngồi ghế massage bất cứ khi nào người bệnh muốn.

ghế mát xa giảm đau lưng

Ngồi ghế massage sẽ giúp đánh tan mọi cơn đau

Các dòng ghế massage hiện đại hiện nay đều có đầy đủ các tính năng massage chân thực hơn cả tay người massage. Với con lăn 4D được trang bị có tác dụng massage toàn bộ dọc cột sống lưng cho cơn đau được xoa dịu ngay lập tức.

Ngoài ra những tia hồng ngoại của ghế cũng sẽ tác động vào cơ thể giúp xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi cũng sẽ nhờ đó mà tan biến hết.  Chế độ tự tìm đến các huyệt đạo để massage của các sản phẩm ghế massage cũng được giới chuyên môn đánh giá khá cao nhất là đối với những người bị đau cột sống.

Hàng ngày thường xuyên ngồi ghế massage, thực tế đã chứng minh những cơn đau sẽ được giảm dần và cường độ đau cũng sẽ nhờ đó mà giảm đi đáng kể. Xem thêm: Tác dụng của ghế massage toàn thân

Hiện nay, ghế massage Tokuyo là một trong những hãng ghế massage nổi tiếng của Nhật với sản phẩm ghế massage toàn thân có đầy đủ các tính năng massage cho những người bị bệnh đau thắt lưng, rất tốt với những người phải ngồi làm việc liên tục và những người già có hệ thống xương khớp yếu.

Copyrights © 2016 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0916765333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0916765333 Tư vấn Facebook