Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân Inada

25/10/2016 06:50

Ghế massage Inada là một trong những thiêt bị chăm sóc sức khỏe thông minh, giải pháp hữu hiệu giúp đánh tan đi những mệt mỏi, căng thẳng mang đến cảm giác dễ chịu thư thái hoàn toàn. Rất nhiều chức năng tiên tiến và hiện đại được Inada tích hợp trên một sản phẩm ghế massage, giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn và cảm thấy thoải mái nhất. Tuy nhiên với những người sử dụng ghế massage lần đầu thì đây quá lá “bài toàn khó” vậy hãy cùng tìm hiểu xem cách sử dụng của chiếc ghế massage Inada sao và tính năng, công dụng của chúng như thế nào nhé!

Bài viết liên quan: 

Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân an toàn hiệu quả

Coi chừng là thảm họa nếu không biết sử dụng ghế massage đúng cách

ghe massage inada

Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân Inada

Đầu tiên bạn ấn nút Mở/ Tắt để khởi động máy lên hoặc tắt máy đi.

Sau đó bạn ấn nút Shiatsu để mở bảng lựa chọn các chế độ xoa bóp cho từng vùng mà bạn cần massage trên cơ thể. Với 4 chế độ mát xa được tích hợp trên ghế bạn sẽ chọn lựa chọn tùy theo ý thích của bản thân có thể massage từng vùng cũng có thể massage từng vị trí mà bạn muốn.

Máy có chế độ massage nhiệt hiện đại nếu muốn sử dụng chế độ tiện lợi này bạn chỉ cần kích hoạt bằng cách ấn nút Heat, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn khi sử dụng nó.

ghế massage tôt nhất

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác massage toàn cơ thể thì hãy lựa chọn chế độ Demo, máy sẽ kết hợp tất cả các chương trình massage cùng một lúc như rung, massage chân, massage lưng, massage vai…

Ngoài ra nếu bạn chỉ muốn massage một vài vùng bạn cảm thấy cần trên cơ thể như massage hông hoặc mông chẳng hạn, thì ghế massage Inada cũng có những chức năng massage cho vùng này, giúp bạn tránh được những vùng đĩa đệm, xương chậu, bạn chọn chế độ massage rung mông bằng nút Vibration, với 3 mức rung và cường độ khác nhau.

ghế massage toàn thân cao cấp inada

Với nút time bạn có thể cài đặt thời gian cho máy một cách dễ dàng, trong quá trình nằm ghế massage rất có thể bạn sẽ ngủ quên nhưng với tính năng hẹn giờ này bạn sẽ không cần lo lắng, ghế sẽ tự động ngắt khi hết thời gian, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn.

Với rất nhiều tính năng tuyệt vời như trên, bạn còn chần chờ gì mà không lựa chọn  ngay 1 chiếc ghế massage thông minh như Inada để có được một cuộc sống khỏe mạnh, thoải mái với nhiều niềm vui nhất

Copyrights © 2022 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0941919333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0941919333 Tư vấn Facebook