Khai trương Showroom Tokuyo tại 65 Cửa Bắc - Hà Nội

05/04/2018 09:49

Sáng 4/3/2017 Tokuyo chính thức khai trương cửa hàng tại Hà Nội nằm tại địa chỉ 65 Cửa Bắc - Hà Nội

Tokuyo hiện là thương hiệu bán lẻ mặt hàng ghế massage chất lượng tại Châu Á (năm 2011), sản phẩm xuất khẩu hơn 30 quốc gia trên thế giới, ở Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Á, Nam Phi Châu Úc và Trung Đông... Riêng tại thị trường Trung Quốc Tokuyo đã có hơn 200 cửa hàng.

Đến với Tokuyo bạn sẽ được trải nghiệm từ các mẫu ghế massage đơn giản cho tới các sản phẩm công nghệ cao với những chức năng hấp dẫn như: massage 3D, chức năng phát nhạc, điều khiển bằng điện thoại, công nghệ không trọng lực...

Tới dự buổi khai trương có sự gặp mặt của ngài đại sứ Đài Loan tại Việt Nam, đại diện Thương hiệu Tokuyo Đài Loan – ông Fred, cùng Đại diện Thương hiệu Tokuyo tại Dubai, Việt Nam và rất nhiều quan khách quan tâm.

Tại Tokuyo luôn đặt nguyên tắc " Chất lượng là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp". Tokuyo luôn cung cấp sản phẩm có chất lượng hàng đầu và để mọi người tận hưởng cuộc sống với trải nghiệm massage tốt nhất.

Để có thể được tin yêu và ủng hộ gần 20 năm qua, Tokuyo đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình, xem khách hàng là trọng tâm cần được chăm sóc và phục vụ chu đáo nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn nỗ lực thiết lập và trân trọng các mối quan hệ lâu dài với các đối tác trên thế giới.

Chào mừng bạn tới với Tokuyo và cùng tận hưởng Sự nghỉ ngơi đích thực!

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------