Ghế massage giúp cải thiện chứng đau mỏi gối khi về già?

26/11/2018 17:54

Khi mọi người già đi, đầu gối của họ thường trở thành nạn nhân của các triệu chứng, bong gân và gây đau nhức. Là một trong những bộ phận chịu trọng lượng chính của cơ thể, đầu gối của bạn thường lấy nhận lấy gánh nặng của các hoạt động, và bạn cảm thấy được nó, đặc biệt là khi bạn già đi. 

Xem thêm:

Theo chuyên gia massage chỉnh hình Whitney Lowe, giám đốc Viện Giáo dục và Nghiên cứu Massage Chỉnh hình ở Sisters, Oregon, có nhiều nguyên nhân khác nhau gây đau đầu gối, một số liên quan đến cơ bắp, một số liên quan đến khớp xương. Nếu bạn bị đau đầu gối trong hơn một tuần, hãy đi khám bác sĩ để được chẩn đoán.

Tùy thuộc vào chẩn đoán đó, liệu pháp mát-xa có thể là một phương pháp hữu ích để giải quyết cơn đau của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 lợi ích dưới đây:

massage giảm đau mỏi gối

Lợi ích quan trọng khi massage đầu gối

  • Kích thích lưu lượng máu . 

Đây là điều quan trọng mà bạn có thể hưởng lợi từ việc xoa bóp đầu gối. Nó cho phép máu và oxy đi vào khớp. Lưu lượng máu nhiều hơn mức bình thường có trong và xung quanh đầu gối của bạn, càng có nhiều nó có thể làm cho chữa bệnh nhanh hơn và dễ dàng hơn.

  • Giúp đầu gối thư giãn

Bằng cách xoa bóp đầu gối sẽ giúp nó có xu hướng thư giãn hơn. Và với một khớp gối thoải mái hơn, nó bắt đầu quá trình mà cơ thể của bạn có thể tự chữa lành.

  • Giảm đau

Nếu bạn đang trải qua bất kỳ cơn đau đầu gối nào, xoa bóp nó sẽ giúp bạn giảm cảm giác đau nhói đó bằng cách đặt đúng áp lực lên nó. Bằng cách này, nó cho phép lưu thông máu mang các chất dinh dưỡng vào để tái tạo giúp hồi phục. 

lợi ích của massage đối với chứng đau mỏi gối

Bạn có thể thử nghiệm với các chuyển động khác nhau và bạn áp dụng bao nhiêu áp lực để tìm thấy sự phù hợp mà bạn cảm thấy tốt nhất cho bạn. Nếu một số khu vực chấn thương, hãy cố gắng xoa bóp xung quanh chúng để bạn không bị đau thêm nữa. 

Nhưng nếu bạn bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng, bạn không nên mát-xa đầu gối. Thay bằng đó bạn hãy tìm ra giải pháp nhẹ nhàng hơn.

  • Làm dịu tâm trí bạn

Massage đầu gối không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn, nó cũng tốt cho tâm trí của bạn. Khi bạn bị căng thẳng với các hoạt động tại nơi làm việc, trường học hoặc ở nhà, có một buổi mát xa sẽ có được sự an tâm và sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái.

  • Thực tế hơn

Thay vì tùy thuộc vào các loại thuốc như thuốc giảm đau, tại sao bạn không thử xoa bóp đầu gối một mình? Nó tiết kiệm tiền và bạn có thể tránh bất kỳ tác dụng phụ trong cơ thể của bạn.

Việc xoa bóp tác động trực tiếp đến các huyệt đạo, mô cơ, ổ khớp bị tổn thương. Chính vì vậy, đây sẽ là một hình thức chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Vốn dĩ, đầu gối có cấu tạo phức tạp, chịu tải trọng của toàn bộ cơ thể nên dễ gặp phải các chấn thương nghiêm trọng nên cần có những phương pháp xoa bóp phục hồi hiệu quả. 

ghế massage tốt cho chứng đau mỏi gối

Một chiếc máy massage, ghế massage giúp bạn những gì?

Ghế massage được sinh ra để phục vụ nhu cầu chăm sóc cơ thể của con người. Bnaj hãy tưởng tượng rằng đôi khi mình không có đủ sự kiên nhẫn hay thời gian để tự mát-xa. Thì thày vào đó, một chiếc ghế massage sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn chỉ cần ngồi lên, bấm nút khởi động, chọn bài massage ưa thích, chọn vùng cần massage và ngồi tận hưởng. Ngày nay ghế massage được tích hợp rất nhiều công nghệ thông minh nên nó có thể hỗ trợ vật lý trị liệu khá tốt đấy. các chuyên gia , bác sĩ cũng đang áp dụng nó cho bệnh nhân của mình. Bạn còn ngại ngần gì mà không thử?

 

Copyrights © 2022 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0941919333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0941919333 Tư vấn Facebook