Lấy lòng nhà chồng với ghế massge và cái kết không ngờ…

21/03/2017 14:49

Mẹ chồng – nàng dâu là một trong những câu chuyện muôn thủa không có hồi kết. Vậy mà tôi đã cải thiện mối quan hệ này chỉ bằng một chiếc ghế massage, bạn có tin không?

Tôi không được bố mẹ chồng yêu quý

Chồng tôi là một trong những hot boy của khoa được nhiều cô gái chết mê chết mệt bởi không chỉ đẹp trai chồng tôi còn lại một trong những chàng công tử Hà thành học giỏi, con nhà khá giả.

Tôi – một đứa con gái tỉnh lẻ nói thẳng ra là tầm thường, nhan sắc không, tài cán thì cũng không vậy mà không hiểu số phận may mắn thế nào tôi lại được chồng tôi để ý và thế là có một chuyện tình đẹp xung quanh là hàng ngàn con mắt ghen tị và hàng vạn câu hỏi vì sao: “ Sao thằng này lại yêu con đó nhỉ?”, “thằng này đẹp trai thế mà bị mù”… bla..bla… laugh

tang ghe massage

Mẹ chồng tôi không thích tôi

Sau 2 năm yêu nhau chúng tôi đã quyết định tiến tới kết hôn và đương nhiên tôi lại vấp phải sự phản đối của gia đình nhà chồng. Nhưng chồng tôi là người nói là làm, bố mẹ thì thương con sau một thời gian kháng cự chúng tôi đã thành công trong việc nhận được sự đồng ý từ phía bố mẹ anh ấy. Tất nhiên là bằng mặt mà chẳng bằng lòng. sad

Chinh phục trái tìm mẹ chồng thật khó

Người là nói chinh phục trái tim một người con gái khó lắm nhưng tôi thấy chinh phục trái tim mẹ chồng tôi còn khó khăn hơn. Tôi đã tìm đủ mọi cách: ngoan ngoãn, gọi dạ bảo vâng, chăm chút gia đình, dọn dẹp nhà cửa trước và sau khi đi làm… rồi rủ mẹ đi mua sắm, làm đẹp… chẳng còn cách nào mà tôi chưa từng thử qua nhưng đều vô ích, bà vẫn lạnh lùng đến cả nụ cười cũng tiết kiệm với tôi mặc dù tôi đã về làm dâu được 3 tháng.

Tôi đã tìm được nó, chiếc ghế massage “thần kỳ”

Mọi chuyện dường như đã buông xuôi, tôi buồn rầu nói với chồng là tôi đã thất bại. Cả 2 chúng tôi đều tự an ủi rằng thôi kệ, rồi mẹ sẽ hiểu tôi và yêu quý tôi hơn qua cuộc sống hàng ngày thôi.

Thời gian gần đây, tôi thấy cả bố và mẹ đều hay kêu đau lưng, nhức mỏi xương khớp rồi hay cáu gắt. Tôi nghĩ chắc là do bệnh tuổi già khiến ông bà thấy khó ở đây mà. Đem kể với chị đồng nghiệp, chị chia sẻ với tôi về ghế massage chị mới mua cho gia đình có tác dụng tốt lắm, nhất là với người già. Tôi chẳng bàn với chồng mà tìm hiểu tin tức trên mạng và quyết định đến cửa hàng mua ngay Ghế massage Toàn Thân 4D Plus Tokuyo TC-711 theo tư vấn của nhân viên bán hàng.

ghe massage qua tang

Ghế massage Toàn Thân 4D Plus Tokuyo TC-711

Được biết đây là sản phẩm Hot nhất năm nay với nhiều tính năng hấp dẫn được trang bị như công nghệ massage 3D, massage trị liệu bằng hồng ngoại, hỗ trợ châm cứu và vật lý trị liệu… và đặc biệt điều mà tôi cần nhất là sản phẩm này rất tốt cho người cao tuổi.

Tôi về nhà cùng nhân viên giao hàng, bố mẹ và cả chồng nhìn tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi cười nói: “ Con thấy bố mẹ hay đau người lại nhức mỏi xương khớp nên con mua ghế massage này về để hàng ngày bố mẹ có thể thư giãn và cũng để điều trị bệnh đau xương khớp luôn.”

ghe massage tokuyo

Mẹ chồng tôi rất hào hứng sử dụng chiếc ghế massage này

Bố mẹ chồng, nhất là mẹ chồng đã nhìn tôi với con mắt khác, sau khi sử dụng hàng ngày ghế massage tôi thấy ông bà không còn kêu đau người nữa, tinh thần cũng vui vẻ hẳn, mẹ chồng cũng xởi nởi và mở lòng với tôi hơn. Tôi và chồng đều mừng khi thấy tín hiệu đáng mừng này.

Từ ngày có chiếc ghế massage trong gia đình, cả nhà tôi vui hẳn, cả nhà nhiều khi cùng nhau quây quần khám phá và sử dụng những tính năng tuyệt vời từ Ghế massage Toàn Thân 4D Plus Tokuyo TC-711. Mẹ chồng tôi bây giờ đi đâu cũng khoe con dâu tâm lý, quan tâm bố mẹ chồng, rồi khoe cả chiếc ghế massage nữa.cheeky

Vậy là chỉ với một món quà nhỏ, tôi đã thực sự chinh phục được trái tim của mẹ chồng. Một món quà nhưng đó lại chính là thể hiện sự quan tâm rất lớn đúng không mọi người!

 

Copyrights © 2022 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0941919333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0941919333 Tư vấn Facebook