Lợi ích của massage chân tác động đến não như thế nào?

03/11/2018 12:31

Từ nhiều thế kỷ, liệu pháp mát-xa được xem xét để cải thiện sức khỏe và sức khỏe của con người. Nhiều bệnh và thương tích được phục hồi bằng các liệu pháp mát-xa cùng với việc sử dụng thuốc. 

Xem thêm:

điều trị tê bì tay chân

Lợi ích của massage chân tác động đến não như thế nào?

Các bác sĩ bấm huyệt thao tác xoa bóp trên các phần khác nhau của bàn chân bạn và massage được ánh xạ trực tiếp ảnh hưởng đến các quá trình và chức năng của não bằng cách cải thiện dòng chảy của năng lượng. 

Bấm huyệt bàn chân không chỉ làm sống động bộ não của bạn mà còn cân bằng hoạt động của nó và thúc đẩy sức khỏe não bộ. Nhưng làm thế nào nó thực sự được thực hiện và những lợi ích bộ não có thể đạt được từ liệu pháp massage? Chúng ta hãy cùng khám phá trong phần dưới đây:

điều trị tê bì tay chân

Lợi ích của Massage chân cho bộ não con người

Massage chân điều khiển các điểm phản xạ làm trực tiếp ảnh hưởng đến não của bạn và với sự trợ giúp của thao tác này, nó cải thiện dòng năng lượng tới các bộ phận khác nhau của não làm cho nó khỏe mạnh hơn và cung cấp sự cân bằng cho chức năng. 

điều trị tê bì tay chân

Ngoài việc cải thiện chức năng não, massage chân còn giúp bạn giảm căng thẳng khi bị áp lực, đau đầu và đau nửa đầu, giảm trầm cảm và thậm chí có thể có lợi cho các vấn đề trí tuệ và thần kinh của não.

nên chọn mua ghế massage loại nào

Làm thế nào massage tác động đến não tốt nhất

Bàn chân của bạn có một số điểm bấm huyệt và tập trung vào những điểm này có thể có tác động tích cực đến chức năng của bộ não của bạn. Ngón chân to đầu tiên cùng với ngón chân thứ hai và thứ ba cũng như một số miếng đệm quanh bàn chân của bạn là các điểm phản xạ được kết nối trực tiếp với một số phần nhất định của bộ não. 

huyệt bàn chân

Một số kỹ thuật mát-xa có khả năng phản xạ não bộ bao gồm việc sử dụng ánh sáng trị liệu và áp lực từ đầu ngón tay của bác sĩ trị liệu massage. Các chuyển động có thể đi xuống với việc sử dụng các đầu ngón tay của bác sĩ chuyên khoa.

Massage chân cũng liên quan đến việc nhấn các điểm phản xạ của bạn với áp lực trong khoảng một phút hoặc lâu hơn. Một số cũng có thể bao gồm kỹ thuật dò vết ngón tay, nơi bác sĩ chuyên khoa của bạn sẽ di chuyển ngón cái và các ngón tay của mình trong chuyển động lên xuống.

kéo giãn jc3680

Tương tự như các liệu pháp mát-xa khác, massage chân liên quan đến việc áp dụng áp lực cho cơ bắp và các điểm kết nối truyền năng lượng tới các bộ phận của não bộ. Sự truyền dẫn này được thực hiện thông qua một số sứ giả chính được gọi là sứ giả nội bào. Chúng được sản xuất để thúc đẩy chức năng lành mạnh với hệ thống chính của hệ thống thần kinh của bạn. 

dân vp ghế mat xa

Không chỉ vậy nhưng nó cải thiện hệ thống nội tiết và miễn dịch ảnh hưởng đến giao tiếp và chức năng của não. Tất cả các hệ thống này được liên kết với nhau, do đó bất kỳ vấn đề nào có thể ảnh hưởng đến các hệ thống khác.

Massage hỗ trợ Chấn thương não

Chấn thương não là không giống nhau ví dụ như đau đầu đơn giản hay đau đớn vì căng thẳng nhưng đây là những chấn thương do đột ngột hoặc lắc đầu. Những chấn thương này ảnh hưởng đến chức năng bình thường của não người và cường độ của những vết thương này có thể từ nhẹ đến nặng. Liệu pháp mát-xa có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến TBI. 

ghế massage nhật chính hiệu cho người sành

Tự động đo chiều dài chân thiết lập hệ massage 

Có những biến chứng liên quan đến những điều kiện này vì vậy điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi lựa chọn bất kỳ liệu pháp mát-xa nào cho bệnh nhân bị chấn thương não do chấn thương. 

Đối với những trường hợp như vậy, lịch sử chi tiết của bệnh nhân cần được truyền đạt đến bác sĩ chuyên khoa để họ có thể cẩn thận chăm sóc tất cả các biện pháp phòng ngừa và nhu cầu liên quan đến từng trường hợp điều trị. Các phiên khác nhau sẽ cần phải được sắp xếp và mỗi phiên sẽ khác nhau từ trước để có thể thấy được kết quả tốt nhất khi phục hồi bệnh nhân.

ghế massage tokuyo vua trị liệu nhật bản

Phần kết luận

Các liệu pháp mát-xa đã có mặt trong nhiều năm và các kỹ thuật massage khác nhau đã được sử dụng để phục hồi và phục hồi tình trạng sức khỏe của con người. Một bài massage chân không chỉ làm sống lại cơ thể của bạn và cung cấp sự thoải mái và nó cải thiện suy nghĩ của bạn, hệ thống thần kinh, cảm xúc và tất cả mọi thứ có liên quan đến chức năng não của bạn. Có thể bạn quan tâm những mẫu ghế massage toàn thân của chúng tôi giúp chăm sóc gia đình 1 cách tiện lợi và tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả dài lâu.

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------