Lý giải vấn đề nên mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp?

18/04/2017 11:49

Trước khi mua ghế massage  để chăm sóc sức khỏe gia đình  thì nhiều khách hàng còn thắc mắc nên mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp?

1. Nên mua ghế massage bao nhiêu tiền?

Từ xưa tới nay, người xưa đã lưu truyền câu nói “ tiền nào của nấy” để biểu thị chất lượng quyết định giá thành của sản phẩm. Theo đó, hiện nay trên thị trường có vô vàn những sản phẩm ghế massage có giá cả khác nha, có những loại vài triệu những cũng có những loại vài trăm triệu.

711

Nên mua ghế massage bao nhiêu tiền?

Một số hãng có bán ghế massage trong tầm giá dưới 30 triệu, thực chất, những sản phẩm này hầu như không có chức năng gì nổi bật, chỉ bao gồm hệ thống con lăn có chức năng đấm và massage xung quanh lưng, không có chức năng massage chân và tay..

Sở dĩ nó có giá thành rẻ tới vậy ngoài việc được trang bị ít tính năng thì công nghệ chế tạo nên nó cũng cực kì nghèo nàn, các thao tác đấm không thật và không chuẩn xác vào huyệt đạo trên cơ thể.

Ngày nay, cuộc sống ngày càng nâng cao, khoa học công nghệ phát hiện hiện đại, nó thay thế các công nghệ, tính năng này bằng những tính năng mới tiên tiến hơn, giá thành cũng bình ổn và tương xứng với chất lượng của nó.

 Một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng nào cũng cân nhắc trước khi mua ghế massage toàn thân đó là chế độ bảo hành sau mua, những hãng ghế massage có giá dưới 30 triệu thông thường chế độ bảo hành chậm, gặp nhiều rắc rối trong khi sử lý sự cố….Chính vì thế mà đông đảo khách hàng hiện nay đánh giá cao các sản phẩm mới ra.

Và một trong số những thương hiệu được khách hàng yêu thích và ưa chuộng đó là ghế massage Tokuyo, ghế massage Maxcare…

277

Nên mua ghế massage của thương hiệu nào là phù hợp?

2. Nên mua ghế massage của thương hiệu nào là phù hợp?

Về thực chất, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bán ghế massage nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật, Mỹ , Hàn Quốc…Những thương hiệu ghế massage có nguồn gốc từ Nhật Bản được khách hàng đánh giá rất cao. Tại Hà Nội, có một địa chỉ bán ghế massage duy nhất là ghế massage Tokyuo nhập khẩu 100% từ Nhật Bản sẽ mang tới cho bạn những tiện ích bất ngờ cũng những trải nghiệm mới lạ, thú vị ít sản phẩm nào có thể làm được điều này.

Sở dĩ thương hiệu này luôn làm khách hàng tin tưởng và yêu thích đó là thời gian bảo hành của sản phẩm lâu dài lên tới 5 năm, còn đối với những thương hiệu không đảm bảo chỉ được bảo hành tối đa từ 2-3 năm, trong quá trình sử dụng nếu có bất kì trục trặc sảy ra thì quá trình sửa chữa và bảo hành khó khăn,chậm chãi.

Những dòng  ghế massage toàn thân Tokuyo có nguồn gốc từ Nhật Bản có phân khúc giá rất đa dạng tùy thuộc vào chức năng cũng như công dụng mà nó mang lại quyết định giá thành của sản phẩm.

3. Nên chọn những chiếc ghế massage có giá thành từ 30 triệu trở lên?

tokuyo 711

Nên chọn những chiếc ghế massage có giá thành từ 30 triệu trở lên?

  • Công nghệ chế tạo sản phẩm

Những chiếc ghế massage có giá thành từ 30 triệu trở nên không thể không kể tới dòng ghế massage 4D và 3D có hệ thống cảm giác massage 3 chiều mô phỏng bàn tay con người thật, hơn thế nó còn trang bị hệ thống cảm biến quang học có tác dụng định vị chính xác các huyệt đạo, mang tới những cảm giác massage mới nhất, hoàn hảo nhất.

  • Chất lượng của sản phẩm

Như đã trình bày ở trên, các dòng ghế massage có phân phúc giá tầm thấp tất yếu sẽ bị cắt giảm đi rất nhiều tính năng, từ chất liệu làm nên sản phẩm, phần da ghế hoặc hệ thống máy móc bị cắt giảm đi rất nhiều dẫn tới các chi tiết nhanh hỏng…

  • Chế độ bảo hành và khuyến mãi

Bạn có biết, để chiếc ghế massage tồn tại lâu dài với thời gian thì chế độ bảo hành vô cùng quan trọng. Những địa chỉ phân phối ghế massage sau không uy tín thường cắt giảm lợi nhuận cạnh tranh và cho ra đời những chiếc ghế chất lượng kém, rẻ tiền thì chắc chắn chế độ bảo hành chậm, tốn kém vì phải sửa chữa nhiều lần, thiết kĩ sư và đội ngũ kĩ sư yếu, không có cơ sở bảo hành trên toàn quốc…

Chính vì những yếu tố trên mà bạn nên mua những chiếc ghế có mức giá trên 30 triệu, đầu tư một lần mà sử dụng dài lâu chắc hẳn sẽ hơn rất nhiều lần việc đầu tư vào sản phẩm kém chất lượng lại phải sửa chữa nhiều lầng.

 

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------