Mua ghế massage có lợi cho tài chính của bạn

01/11/2016 22:58

Nhiều khách hàng thường đặt câu hỏi rằng liệu sử dụng ghế massage tại và sử dụng các dịch vụ massage tại Spa thì giải pháp nào phù hợp hơn giúp bạn tiết kiệm chi phí và có lợi về mặt tài chính nhất. Để trả lời câu hỏi này được chính xác, tokuyo sẽ giúp bạn có góc nhìn thực tế hơn về vấn đề đầu tư mua ghế massage qua bài viết dưới đây!

Xem thêm: Tư vấn nên mua ghế massage hãng nào tốt nhất 2018

mua ghế matxa

Có nên mua ghế massage hay không?

Bài toán kinh tế khi mua ghế massage

Theo nghiên cứu thị trường massage cho thấy, chi phí cho một dịch vụ massage dao động từ 200 - 300 ngàn đồng trong khoảng thời gian từ 1-2 tiếng. Các dịch vụ massage chuyên sâu bằng tinh dầu có giá đắt hơn từ 3-400 ngàn, massage bằng đá nóng có giá cao hơn trên 400 ngàn đồng. Chi phí trên có thể chưa bao gồm các khoản tiền tip co nhân viên massage.

Giả sử một tháng bạn đi massage 4 lần, chi phí 1 năm bạn sẽ phải trả rơi vào khoảng 14-15 triệu đồng. Số tiền này sẽ được nhân lên với số lượng thành viên trong gia đình. Nếu gia đình bạn có từ 3-4 thành viên thì số tiền bạn phải chi cho những dịch vụ massage này có thể đến 50-70 triệu tương đương với giá 1 chiếc ghế massage toàn thân đa năng. Và đây chỉ là con số dự trù cho những dịch vụ massage thông thường, nếu bạn dùng những phương pháp massage chữa bệnh hay theo một liệu trình massage dài lâu thì con số còn tăng lên rất nhiều lần. Chưa kể các vấn đề đi lại như tiền xăng xe, thời gian massage, hiệu quả massage, nhân viên massage liệu có đủ tay nghề để điều trị cho bạn…

mua ghê massage

Mua ghế massage là giải pháp tiết kiệm kinh tế

Lựa chọn ghế massage là giải pháp tối ưu có lợi cho tài chính 

Với những con số thông kê ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho sự lựa chọn của bạn thân. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tối giản chi phí cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng việc sử dụng ghế massage tại nhà. Mỗi chiếc ghế massage giá thành từ 30 - 100 triệu, giá thành đầu tư ban đầu là khá lớn những xét về tính lâu dài thì chúng lại không hề đắt đỏ một chút nào. Giờ đây sau mỗi ngày học tập và làm việc căng thẳng bạn được về nhà nghỉ ngơi, thư giãn trên chiếc ghế massage trong chính tại không gian ấm áp của gia đình thì quả là tuyệt vời nhất, bạn sẽ không còn phải cất công đi đến những spa, tốn thời gian và chi phí đi lại…

Hãy là người tiêu dùng thông minh để có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân và gia đình bạn nhé. Nếu bạn đang có ý định mua sắm ghế massage cho gia đình mình thì có thể tham khảo dòng sản phẩm ghế massage cao cấp tại đại lý tokuyo uy tín. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ bạn.

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------