Nên chọn ghế massage nào với tính năng gì?

30/11/2016 20:52

Một điều mà rất nhiều khách hàng băn khoăn khi chọn mua ghế massage đó là nên chọn loại ghế massage nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình, bên cạnh đó chức năng của sản phẩm có phục vụ tốt cho việc thư giãn, cải thiện sức khỏe như thế nào?

Xem thêm: Ngỡ ngàng với 3 chức năng của ghế massage

 

mua ghế matxa loại nào tốt

 

Một chiếc ghế massage tốt cần đáp ứng yêu cầu gì?

Ghế massage là một sản phẩm cao cấp, phục vụ cho lợi ích trực tiếp của con người, chính vì vậy nó phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tin cậy (được sản xuất bởi những công ty lớn có thương hiệu như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan,...) để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, và độ bền bỉ của sản phẩm theo thời gian.

 

mua ghế massage loại nào tốt

 

Khi các bạn mua các sản phẩm ghế massage được nhập từ nước ngoài như ghế massage tokuyo, đơn vị bán hàng sẽ đưa bạn kiểm tra các giấy tờ, hóa đơn về việc xuất – nhập khẩu hải quan rõ ràng, để bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Ghế massage tốt cần có những tính năng gì?

Hiện nay, các dòng ghế massage cao cấp như tokuyo, Inada, Maxcare,... đều được trang bị các công nghệ khoa học tiên tiến, hiện đại, tuy nhiên mỗi hãng lại có một phong cách thiết kế, cũng như tính năng độc đáo nổi bật riêng.

 

ghế massage loại nào tốt

 

Trong đó, ghế massage tokuyo là một dòng sản phẩm cao cấp và tối tân nhất, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn một cách hoàn hảo. Ghế được chăm chút từng li từ khâu thiết kế, với hơn 12.000 inch vuông sẽ bao phủ cơ thể bạn một cách tốt nhất, mang lại trải nghiệm massage trên toàn cơ thể.

 

mua ghế matxa loại nào

 

Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ con lăn 3D thế hệ mới nhất giúp việc massage giống như “đôi tay massage” thực sự, cùng công nghệ cảm biến hồng ngoại sẽ xác định chính xác vị trí các điểm huyệt trên cơ thể từng người một, mang lại trải nghiệm cá nhân hóa massage một cách hoàn hảo.

 

mua ghe massage loai nao

 

Ngoài ra, với chế độ bảo hành tuyệt vời lên đến trên 5 năm, các sản phẩm ghế massage cao cấp của tokuyo đã trở thành thương hiệu uy tín được yêu thích trên cả thế giới; do đó, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình thư giản, thoải mái, và cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

Copyrights © 2016 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0916765333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0916765333 Tư vấn Facebook