Những đặc điểm nổi bật của ghế massage tokuyo

09/12/2016 11:13

Ghế matxa toàn thân là sản phẩm đa năng rất dễ thấy ở bất kì thành phố lớn nào. Tuy nhiễn những tính năng ưu việt của nó thì lại rất ít người nắm được. Bài viết này sẽ nên ra 1 số đặc điểm của dingf ghế matxa Tokuyo Nhật Bản.

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng ghế massage

[​IMG] ​

 

Các đặc điểm đặc biệt làm nên thương hiệu Tokuyo


- Kiểu dáng cải tiến, đẳng cấp: tokuyo là nhãn hàng luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ khoa học tiên tiến ứng dụng vào những sản phầm ghế massage cao cấp của mình, trong khâu kiểu dáng sản phầm cũng vậy.

Những hãng khác vẫn trung thành với các sản phầm ghế massage làm từ da thật, trông có vẻ đẹp nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm massage của khách hàng, chính vì vậy tokuyo thay vào đó dùng chất liệu da tổng hợp đặc trưng, cải thiện tuổi thọ bề mặt, tăng hiệu quả massage mà vẫn mang đến vẻ đẹp đẳng cấp, cuốn hút.

- Chức năng cải tiến, vượt trội: sản phầm mới của tokuyo thương hiệu TC 720 đã được rất nhiều chuyên gia giám định là loại ghế massage bền bỉ và giữ được hiệu suất cao. Sản phầm được trang bị những bộ bàn tay 3D thông minh, massage nhẹ nhàng, có thể di chuyển lên xuống, trước sau, sâu nông tùy theo nhu cầu của người dùng.

[​IMG] ​


Bên cạnh đó, nó còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại như chế độ massage tàu vũ trụ – không trọng lượng để thân thể bạn ở phong thái thoải mái nhất và tiến hành massage để mang lại hiệu quả cao nhất. Cùng với đó, sử dụng khoa học hồng ngoại nhiệt nóng để kích thích tế bào trao đổi chất, đẩy mạnh quá trình tuần hoàn của cơ thể qua các bức xạ hồng ngoại trùng với bước sóng trên thân thể con người, và nhiều kỹ thuật hiện đại khác,...

- Chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng tuyệt vời: Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc, cải thiện sức khỏe con người, ghế massage tokuyo luôn dựa trên nguyên tắc “Chất lượng là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp”, vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phầm cũng như dịch vụ hậu mãi tuyệt vời của tokuyo.


[​IMG] ​


Hãy nhanh chân đến các địa chỉ bán ghế massage tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh để chọn lựa cho mình, cho gia đình một sản phầm ghế massage tốt nhất để hưởng thụ những khoảng thời gian thư giãn hoàn hảo.

Copyrights © 2022 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0941919333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0941919333 Tư vấn Facebook