TOKUYO x PHOENIX CAMP: Ơn nghĩa sinh thành – Tri ân báo hiếu

07/09/2022 21:48

Cứ mỗi độ Vu Lan trở về là hình ảnh thân thương của cha, của mẹ lại sáng ngời trong tâm hồn mỗi người Việt Nam hơn bao giờ hết. Và vào sáng ngày 31/08/2022, , Công ty Phoenix cùng Tokuyo Group đã long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu, cầu Siêu cho các hương linh và cầu An cho thân nhân các gia đình.

vu lan báo hiếu

 Tri ân báo hiếu – Cầu vạn điều bình an

Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19, hơn 100 gia đình người tham dự lễ Vu Lan báo hiếu tại khách sạn Cầu Am, Hà Đông đã được cài lên ngực những đóa hồng tươi thắm, để thể hiện tấm lòng báo hiếu đối với ông bà, cha mẹ và tổ tiên của mình. Đây là. nghi thức "Bông hồng cài áo" đã được cử hành một cách rất thiêng liêng và là khoảnh khắc lắng đọng nhất mà tất cả mọi người con đều ước mong được thực hiện khi ngày báo hiếu trở về. Bông hồng màu đỏ cho người còn cha, còn mẹ; bông hồng màu hồng cho những ai đã mất mẹ; và bông hồng màu trắng cho những ai đã mất cả cha và mẹ.

Trong không khí thiêng liêng, đầy xúc cảm thầy Trần Toản - nhà sáng lập và CEO của Phoenix Camp Academy đã thay mặt hàng trăm người con gửi tới bố mẹ những lời chúc hiếu kính tới đấng sinh thành của mình. Không ít người đã không thể kìm chế được những giọt nước mắt hối lỗi vì do bộn bề cuộc sống mà họ đã quên mất đi sứ mệnh, trách nhiệm của những người con đối với bậc sinh thành.

Chị Bùi Thu Hương, Hà Đông, Hà Nội chia sẻ: "Mình rất tự hào bố mẹ mình, ông bà mình đã sinh ra và nuôi lớn mình, để khi trưởng thành mình có thể đóng góp 1 phần cho xã hội. Khi được cài hoa lên áo vào mùa Vu lan năm nay, mình đã nguyện cầu điều tốt nhất cho đấng sinh thành, mình rất xúc động, hạnh phúc, và cũng cám ơn Phoenix  Academy, Tokuyo Group đã tạo cho mình cơ hội để trải lòng mình với bố mẹ của chị.

vu lan báo hiếu ghế massage

“Báo hiếu là dịp tôi biết mình biết cách phải làm con – làm học trò – cũng là làm người”

Đó chính là chia sẻ của giám đốc Lê Khôi CEO của Tokuyo group. Trong không khí vô cùng xúc động khi những người con được bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành của mình. Chứng kiến tình cảm của học viên Phoenix dành cho cha mẹ,

 Ông Lê Văn Khôi - CEO của Tokuyo Group đã có những chia sẻ về buổi lễ: ”Thật vinh dự khi được đồng hành cùng Phoenix Group trong một sự kiện ý nghĩa như thế này. Tokuyo có mặt ở đây với mong muốn tri ân tới những người cha, người mẹ của học viên Phoenix. Trong giờ phút thiêng liêng này, tôi mới thấu hiểu sứ mệnh làm con là làm tròn chứ Hiếu, sứ mệnh làm học trò làm làm tròn chữ Đạo, và mang đến những món quà sức khỏe cho cộng đồng đó chính là cách tôi làm người. Sứ mệnh của Tokuyo chính là phụng sự xã hội và đặc biệt là phụng sự, hiếu nghĩa với những bậc sinh thành.

 

Tại buổi lễ, ông Lê Khôi đã thay mặt Tokuyo đã trao tặng 01 chiếc ghế Massage cho thầy Trần Toản như 1 cách tri ân với chữ Đạo nghĩa. Ông hi vọng không chỉ thầy Trần Toản mà tất cả đấng sinh thành trên mảnh đất hình chữ S sẽ đều có cho mình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Tokuyo.

 ghế massage tokuyo

 

Cùng Tokuyo nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện nhé!

 

vu lan báo hiếu ghế massagebáo hiếu cha mẹlễ vu lan

Copyrights © 2016 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0916765333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0916765333 Tư vấn Facebook