Rộn ràng tiệc tất niên Công ty TNHH Thương Mại Tokuyo

28/01/2019 14:49

Vào tối ngày 26/01/2019, Tokuyo đã tổ chức thành công buổi Tiệc tất niên “Chinh phục đỉnh cao” cho công ty tại Nhà Hàng Aquaria. Chương trình đã gây ấn tượng sâu sắc với toàn thể cán bộ nhân viên Tokuyo

tất niên tokuyo 1

tất niên tokuyo 2

Tập thể nhân viên Công ty TNHH Thương Mại Tokuyo

Buổi tiệc tất niên có sự tham dự của toàn thể nhân viên công ty Tokuyo từ văn phòng Hà Nội và và chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã diễn ra trong không khí hân hoan của toàn thể nhân viên và khách mời.

tất niên tokuyo 3

tất niên tokuyo 4

Sự kiện Gala Dinner tiệc tất niên 2018 là dịp ban lãnh đạo Tokuyo có cơ hội giao lưu với nhân viên và vinh danh cá nhân, tập thể có đóng góp cho sự thành công của Công ty. Công bố mục tiêu cho năm mới, thể hiện tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp khẳng định văn hóa và giá trị doanh nghiệp với các đối tác.

Đây cũng chính là dịp để chúng ta cùng tri ân ban lãnh đạo công ty, đó là những người chèo lái tài ba, tri ân những khách hàng thân thiết quan trọng, những vị khách thân thương đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty, cùng tôn vinh những cá nhân xuất sắc, đó là những cống hiến không thể phủ nhận và cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt 1 năm gắn bó.

tất niên tokuyo 5

Giám đốc Công ty Ông: Lê Văn Khôi phát biểu khai mạc đêm tiệc

 

Để Tokuyo có được ngày hôm nay, ngoài tâm huyết của ban lãnh đạo, cũng không thể phủ nhận sự nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể thành viên của công ty, trong số đó có những cá nhân nổi bật rất đáng được tuyên dương trong buổi lễ trọng thể này.

tất niên tokuyo 6

Giám đốc Công ty trao phần thưởng cho Tập thể xuất sắc: Chi nhánh 376 Võ Văn Tần, TP. Hồ Chí Minh

tất niên tokuyo 7

Giám đốc Công ty trao phần thưởng cho Tập thể xuất sắc: Bộ phận TeleSales

tất niên tokuyo 8

 

tất niên tokuyo 9

Trao thưởng Nhân viên xuất sắc: Nguyễn Thị Đào - Bộ Phận TeleSales

tất niên tokuyo 10

Trao thưởng Nhân viên xuất sắc: Nguyễn Thị Hoa - Bộ Phận Kế Toán

tất niên tokuyo 11

Trao thưởng Nhân viên xuất sắc: Vũ Văn Xuân - Bộ Phận Marketing

tất niên tokuyo 12

Trao thưởng Nhân viên xuất sắc: Nguyễn Ngọc Anh - Bộ Phận Bán hàng

tất niên tokuyo 13

Trao thưởng Nhân viên xuất sắc: Phạm Văn Thắng - Bộ Phận Kho - Kỹ Thuật

tất niên tokuyo 14

Trao thưởng Nhân viên xuất sắc: Phạm Huy Minh - Bộ Phận Kỹ Thuật - Kho

Đêm tiệc còn hấp dẫn với các chương trình văn nghệ - trò chơi đặc sắc và hài hước, đem lại những tràng cười sảng khoái và niềm vui cho nhân viên công ty và tất cả khách mời:

tất niên tokuyo 15

tất niên tokuyo 16

Sau nhiều năm hoạt động, Ghế Massage Tokuyo đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn chiếc ghế Massage với mong muốn nâng cao sức khỏe cho người dân Việt. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, trang thiết bị hiện đại, Ghế Massage Tokuyo  tự hào cung cấp các dịch thiết bị chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, giá cả hợp lí, uy tín, chất lượng. Với tôn chỉ “Uy Tín – Tận Tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------