Ghế massage giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc

28/03/2017 12:06

Ghế làm việc massage là một trong những sản phẩm hiện nay bán chạy trên thị trường bởi nhu cầu sử dụng để nâng cao hiệu quả công việc đồng thời cũng là để đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

Trang bị ghế massage văn phòng là điều các sếp nên làm

Một trong những thành công của một doanh nghiệp đó chính là làm cho nhân viên của mình an tâm làm việc thì hiệu quả công việc mới có hiệu quả cao. Công việc & môi trường làm việc chính là 2 yếu tố gây nên căng thẳng cho chúng ta. Bởi vậy việc đầu tư một công cụ massage tại nơi làm việc chính xác là một quyết định thông minh.

Và bạn là người đứng đầu trong công ty, bạn quan tâm tới nhân viên của mình và muốn họ có phong độ làm việc ổn định thì môi trường làm việc chắc chắn cần phải thoải mái nhất mới đáp ứng được hiệu quả công việc cao. Vậy, trang bị ghế massage làm việc là điều chắc chắn không thể bỏ qua.

Công việc & môi trường làm việc chính là 2 yếu tố gây nên căng thẳng

Tại sao nên trang bị ghế massage làm việc?

Ghế massage cải thiện năng suất làm việc

Rào cản cản trở hiệu suất của công việc mà nhân viên hay mắc phải đó chính là triệu chứng căng thẳng mệt mỏi liên quan tới công việc. Một chiếc ghế massage  sẽ giúp các nhân viên có cơ hội thư giãn trong giờ nghỉ giải lao, đồng thời còn có thể  hỗ trợ giảm những căng thẳng mệt nhọc, nhờ vậy mà hiệu suất công việc cao hơn.

Tăng cường sức khoẻ và niềm vui

Đặc thù công việc của nhân viên văn phòng là ngồi lâu, ít vận động. Đây cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn.

Một cơ thể đau nhức hay mệt mỏi, căng thẳng chắc chắn sẽ khiến bạn làm việc không hiệu quả và năng suất. Hãy dành 1 khoảng thời gian với chiếc ghế massage toàn thân massage thật nhẹ nhàng để có thể cải thiện được tình trạng sức khoẻ và năng suất làm việc.

Nhân viên văn phòng thường phải ngồi rất lâu

– Giữ chân nhân viên

Tại môi trường làm việc các nhân viên có thể hiểu rõ được sự quan tâm và khích lệ tinh thần của người lãnh đạo đối với các nhân viên. Từ đó họ sẽ cảm thấy thoải mái, thấy đời sống được quan tâm và đương nhiên là sẽ gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Đây là 1 sự đầu tư vào đội ngũ nhân lực để các nhân viên có thể tích cực hơn trong công việc và thoải mái hơn khi làm.

– Thu hút nhân tài

Một chiếc ghế massage nếu sử dụng để làm một món quà có sức hút mãnh liệt đối với các nhân viên xuất sắc, đây cũng là yếu tố giúp bạn có thể kích thích khả năng làm việc của các nhân viên..

 

Có thể khẳng định, căng thẳng áp lực chính là những thứ đeo bám trong cuộc sống xô bồ hiện tại. Việc sử dụng ghế massage làm việc chính là một trong những yếu tố có thể giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, làm việc năng suất hơn và sức khỏe được đảm bảo hơn.

 

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------