Tại sao ghế massage lại là phương pháp trị liệu top 1 được mọi người lựa chọn

08/05/2019 16:53

Có nhiều phương pháp để giải quyết tình trạng bệnh tình của bạn. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng tốt với bạn, điều cần thiết là bạn phải chọn lựa được cái gì thích hợp với mình. Dưới đây là lý do mà hàng nghìn người lựa chọn ghế massage là phương pháp trị liệu tuyệt vời nhất:

Tham khảo thêm: 

ghế massage trị liệu tốt nhất

 

Tại sao ghế massage là phương pháp trị liệu Top 1?

  • Công nghệ trị liệu hiện đại hàng đầu

Không chỉ là thư giãn đơn thuần, ghế massage còn hỗ trợ điều trị một số bệnh lý mãn tính. Công nghệ không trọng lực, kéo giãn toàn thân, ấn huyệt...đã được những chuyên gia áp dụng trong quá trình vật lý trị liệu điều trị bệnh đau nhức cột sống, thấp khớp, đau vai-cổ-gáy...Đặc biệt, công nghệ AVS trị liệu cho những người mất ngủ đã được trang bị duy nhất trên Ghế Massage Tokuyo JC-3730. Công nghệ AVS sẽ kích thích sự hoạt dộng của sóng não dựa trên tần số hoạt động của âm thanh và anh sáng trị liệu để giúp những người mất ngủ mãn tính hoặc thường xuyên ngủ chập chờn đạt được trạng thái ngủ sâu, ngon giấc hơn. 

  • An toàn

Đối với người bị các bệnh về xương khớp thì cơn đau nhức trở thành nỗi sợ kinh hoàng. Nhiều người tìm đến những phương pháp giảm đau như châm cứu, thuốc giảm đau nhưng thực sự đó cũng chỉ là giải pháp tạm thời không thể lúc nào cũng sử dụng được. Với ghế massage thì khác, cơn đau nhức sẽ tiêu giảm ngay nhờ những kỹ thuật vật lý trị liệu cơ học an toàn tuyệt đối cho sức khỏe về lâu về dài. 

ghế massage trị liệu

  • Tiện dụng

Đau nhức mãn tính khiến bạn mệt mỏi, cáu gắt  hành hạ bạn mỗi ngày. Bạn đâu thể sử dụng thuốc giảm đau liên tục mỗi ngày, điều đó chỉ khiến tình trạng bệnh mỗi ngày một tồi tệ hơn. Nhưng ghế massage sẽ là một chuyên viên luôn túc trực 24/24 giúp bạn giải quyết cơn đau nhanh chóng chỉ sau vài phút.

  • Hiệu quả

Sự hiệu quả là những gì khách hàng đặt niềm tin vào khi sử dụng ghế massage. 92,3% khách hàng cho biết tình trạng đau nhức mãn tính của họ đã giảm đi rất nhiều và một số bệnh vai-cổ-gáy, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, thấp khớp đã được cải thiện rõ rệt. Không những vậy tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu giấc đã biến mất giúp tinh thần thoải mái, cơ thể khỏa mạnh hơn.

  • Tiết kiệm

Nhiều người giật mình khi thấy giá của 1 chiếc ghế massage toàn thân là quá cao. Nhưng hãy thử làm một bài toán để so sánh số tiền bạn bỏ ra để mua ghế massage và sử dụng các phương pháp khác thì bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ. Bạn sẽ tiết kiệm được được rất nhiều tiền sau 5 năm sử dụng ghế massage đó. Hơn nữa, ghế massage giúp bạn tiết kiệm thời gian và các khoản chi phí phải trả khác rất nhiều.

Khách hàng nói về chúng tôi
© 2020 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0911.270.666 Zalo