Thương hiệu ghế massage uy tín chất lượng hiện nay

17/11/2016 17:35

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại, nhu cầu của con người ngày một nâng cao, đặc biệt là khả năng nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, chính vì vậy những chiếc ghế massage cao cấp ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Tuy nhiên để chọn mua được một sản phẩm ghế massage có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, dịch vụ bảo hành và bảo trì hoàn thiện là điều không phải dễ dàng.

Xem thêm: Vì sao người cao tuổi lại nên “làm bạn” với ghế massage?

ghế massage cho người già

Ghế massage có nhiều tác dụng cho người cao tuổi

Đặc điểm của những thương hiệu ghế massage uy tín

-Máy móc tốt: Những thương hiệu ghế massage tốt nhất hiện nay được đánh giá rất cao ở phần cơ thật sự tốt. Đây là bộ phận khung thân bao gồm các quả đấm, tay đấm, piston nâng và hạ ghế, chúng thường xuyên phải chịu sức nặng của cơ thể, chính vì vậy chúng phải có chất lượng tốt để đảm bảo ghế hoạt động hiệu quả.

 

ghế matxa cho người già

 

-Chất lượng da phù hợp với khí hậu Việt Nam: Đặc điểm của khí hậu Việt Nam đó là nóng ẩm nhiệt đới, chính vì vậy các sản phẩm ghế massage hay bị bong tróc da ghế, dẫn tới cảm giác khó chịu trong quá trình thư giãn với ghế massage.

Khi chọn mua các sản phẩm ghế massage toàn thân bạn nên lựa chọn loại da tổng hợp cao cấp phù hợp với khí hậu Việt Nam như da simili có ưu điểm chống phai màu, chống bám bẩn, và rất dễ làm sạch.

-Điều quan trọng nhất khi chọn mua những sản phẩm ghế massage của các thương hiệu cao cấp đó là sản phẩm phải có chức năng tốt. Các chức năng massage của ghế phải sâu và giống với bàn tay con người nhất thì sẽ mang lại hiệu quả massage cao nhất.

ghe massage cho ngươi gia

 

Bên cạnh đó, các sản phẩm ghế massage toàn thân cao cấp còn có chức năng do tìm huyệt đạo bằng cảm biến hồng ngoại, sẽ tìm đúng vị trí các huyệt đạo và tiến hành massage có lợi nhất cho sức khỏe.

Ghế massage Tokuyo – thương hiệu hàng đầu

Các sản phẩm ghế massage cao cấp của tokuyo có kết cấu máy móc đảm bảo, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về sản xuất và an toàn điện như giải thưởng CES , chứng nhận an toàn điện do TUV NORD cấp,...

 

ghe matxa tokuyo

 

Tokuyo luôn đặt nguyên tắc “Chất lượng là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp”, chính vì vậy những sản phẩm ghế massage đến từ thương hiệu tokuyo luôn áp dụng những công nghệ massage hàng đầu hiện nay như cảm biến hồng ngoại tự động dò tìm huyệt đạo, sử dụng con lăn và túi khí thông minh, đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Copyrights © 2022 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0941919333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0941919333 Tư vấn Facebook