Tiết lộ 5 lợi ích của ghế massage có thể bạn chưa biết?

29/04/2017 09:55

Sự ra đời của ghế massage không trọng lực như một làn gió mới thổi mát tinh thần, làm giảm áp lực lên cột sống và cung cấp những liệu trình massage tuyệt vời! 

Xem thêm

Lấy ý tưởng Nasa trong việc làm giảm bớt căng thẳng và áp lực lên cột sống cảu các phi hành gia khi cất cánh, nhiều công ty phân phối ghế massage đã ứng dụng công nghệ hiện đai này vào sản phẩm của mình, phục vụ khách hàng có những vấn đề về lưng và cột sống một cách tốt nhất.

loi ich cua ghe massage toan than jc3730

Ghế massage không trọng lực và những lợi ích của nó

Trong số ấy, thì thương hiệu ghế massage được đánh giá là mang lại hiệu quả tối ưu và được khách hàng ưa chuộng trong thời gian dài không thể không kể tới thương hiệu ghế massage Tokuyo, Ghế massage Family,…

1. Lợi ích của ghế massage không trọng lực cho người tiêu dùng

► Loại bỏ áp lực lên cột sống

Bạn có biết, trong môi trường không trọng lực, áp lực tự nhiên sẽ tác động một lực tới phần xương sống và đốt sống cổ. Khi này, sử dụng ghế massage không trọng lực có tác dụng khiến trọng lượng cơ thể được chia đều lên các bộ phận trên cơ thể, từ đó mà có quá trình massage tốt hơn, chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn.

ghe massge toan than tc711

Ứng dụng tính năng ưu việt này, các nhà phân phối đã chế tạo thành công chiếc ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 với hai chế độ massage không trọng lực sẽ giúp bạn có nhưng giây phút thoải mái, xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

► Thư giãn phần cổ và lưng

Khi cơ thể trong chế độ không trọng lực và thoát khỏi áp lực thì khách hàng sẽ được thư giãn toàn cơ thể ,cho phép tận hưởng những chương trình massage chuyên sâu và tốt hơn.

► Cải thiện chức năng phổi

Không những giúp khách hàng có thể thư giãn phần cổ và lưng, ghế masage không trọng lực còn có khả năng cải thiện chức năng của phổi một cách hiệu quả.

Ghế masage không trọng lực giúp tăng tốc độ lưu thông máu

Ghế masage không trọng lực giúp tăng tốc độ lưu thông máu

► Tăng tốc độ lưu thông máu và khí huyết

Bạn có biết, tim có thể hoạt động và làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn bởi nó có thể làm việc với trọng lực bơm máu theo chiều ngang trái ngược chiều dọc. Sự tuần hoàn này tăng lên giúp cho quá trình trao đổi oxy tới những vị trí trên cơ thể một cách dễ dàng.

con lan sl4d

► Mang tới những phút giây thư giãn

Lợi ích mà ghế massage không trọng lực mang lại đó là  cải thiện sức khỏe,  phục hồi tinh thần trở nên minh mẫn hơn, khiến cơ thể trở nên thư thái và thoải mái hơn bao giờ hết.

2. Ghế massage không trọng lực – một giải pháp masage tốt nhất

Những lợi ích của ghế massage không trọng lực trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta chắc không còn gì để bàn cãi, nó giúp cơ thể đạt tới mức thư giãn vô cùng tuyệt vời. Chính vì thế mà các công ty muốn nâng cao hiệu quả massage bằng việc áp dụng tính năng này.

 

Ghế massage toàn thân Tokuyo TC-711

Ghế massage toàn thân Tokuyo TC-711

Và những chiếc ghế masage không trọng lực được khách hàng đánh giá cao như Ghế massage toàn thân Tokuyo TC-711, Ghế massage toàn thân Tokuyo JC-3730…Với những sản phẩm này, bạn có thể kết hợp  việc đọc sách thư giãn, xem phim truyền hình hoặc ngủ thiếp đi, tận hưởng những cảm giác thoải mái, mới lạ mà nó mang lại.

 

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------