Tính năng nổi trội của ghế massage tầm giá 70 triệu

28/11/2016 02:35

Nếu bạn đã từng sử dụng các sản phẩm ghế massage chất lượng thì chắc chắn không thể phủ nhạc những tác dụng tuyệt vời của nó; ghế massage là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người bị đau mỏi cơ bắp, ít vận động, hay người bị chứng mất ngủ hành hạ bởi tác dụng massage của ghế sẽ cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm:

Massage 3D mạnh mẽ nhưng vẫn nhẹ nhàng

Tính năng của ghế massage tầm giá 70 triệu là gì ?

Với những chiếc ghế massage trong tầm giá này thường có tính năng massage 3D mạnh mẽ với cường độ cao, sẽ khôi phục lại năng lượng của bạn trong vài phút, hay massage cơ thể bạn một cách nhẹ nhàng, quá trình thư giãn sẽ diễn ra từ từ, qua đó mang lại hiệu quả massage tốt nhất. Một sản phẩm tốt nhất với tính năng này chúng ta có thể kể đến chiếc ghế massage tokuyo TC-672, kết hợp quá trình massage chuyên nghiệp cùng hiệu ứng từ ánh sáng đèn mang lại tác dụng trị liệu tốt nhất, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

3 vị trí massage không trọng lực

Các vị trí không trọng lực trên cơ thể là những điểm cần được massage nhất, và mang lại hiệu quả cao nhất. Chỉ cần một nút nhấn đơn giản, cơ thể bạn đã nằm ở vị trí không trọng lực; phần lưng và vai được đồng thời ngả ra sau thấp nhất 70 độ, sau đó các con lăn 3D sẽ tiến hành dò tìm huyệt đạo trên lưng, vai một cách chính xác, để bạn tận hưởng một quá trình massage tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Ghế massage hồng ngoại có gì hấp dẫn đến vậy?

Massage gan bàn chân với công nghệ con lăn mới

Gan bàn chân là nơi tập trung nhiều huyệt đạo quan trọng của cơ thể, chính vì vậy đây là nơi ghế massage tập trung nhiều con lăn và công nghệ hiện đại hơn. Các con lăn và túi khí được bao bọc quanh chân theo nhiều cách khác nhau để không bỏ sót vị trí massage nào. Các con lăn được lập trình trước các vị trí massage huyệt đạo trên chân, để mang lại hiệu quả cải thiện sức khỏe cao nhất như các chứng bệnh dạ dày, tim mạch hay tuần hoàn,...

Ghế massage nào nổi bật trong tầm giá 70 triệu

Trong tầm giá này với đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, thiết kế sang trọng, bắt mắt, thì chúng ta không thể không kể tới các sản phẩm ghế massage hàng đầu đến từ thương hiệu tokuyo danh tiếng của Đài Loan. Một trong những sản phẩm nổi tiếng là chiếc ghế massage tokuyo TC-672; với chiếc ghế này bạn sẽ quên đi những mệt mỏi, lo lắng bằng những kỹ thuật massage, bấm huyệt hiệu quả, chính xác, sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe, giảm áp lực công việc hàng ngày rõ rệt.

Copyrights © 2016 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0916765333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0916765333 Tư vấn Facebook